ดีแทค รุก CRM ขอบคุณลูกค้า มอบสิทธิพิเศษในโปรแกรม "10-Years"

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 112

23 ธันวาคม 2548 – ดีแทค รุกกิจกรรมขอบคุณลูกค้ามุ่งรักษาฐานลูกค้าในทุกเซ็กเมนต์ มอบเอกสิทธิ์ให้ลูกค้าบนแนวทางที่แตกต่าง เน้นการเข้าถึงตรงกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง มอบในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ และสร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าอย่างทั่วถึง จัดระดับของเอกสิทธิ์ตามระยะเวลาที่ลูกค้าอยู่ในระบบและค่าใช้จ่ายต่อเลขหมาย โดยล่าสุดมอบสิทธิพิเศษในโปรแกรม “10 Years” ให้ลูกค้าที่จดทะเบียนใช้บริการนาน 10 ปีขึ้นไป มอบโทรศัพท์มือถือกว่าร้อยเครื่อง บัตรกำนัล บัตรส่วนลด และของที่ระลึกรวมมูลค่าเกิน 12 ล้านบาท

นายสันติ เมธาวิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายลูกค้า บมจ โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (ดีแทค) เปิดเผยในงาน “10 Year Thank You Party” ซึ่งจัดขึ้นที่ Somerset Park ซ.สวนพลู เมื่อ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นปาร์ตี้เพื่อลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ที่ใช้บริการดีแทคอย่างเหนียวแน่น โดยได้คัดเลือกจากประวัติและสถิติการใช้บริการของลูกค้าที่จดทะเบียนใช้บริการก่อน 1 ธันวาคม 2538 และมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยในรอบ 12 เดือนที่ผ่านมาตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป รวม 114 ท่าน โดยลูกค้าที่ได้รับการติดต่อโดยตรงเพื่อเชิญร่วมงานจะได้รับเอกสิทธิ์ชนิดเหนือความคาดหมาย นอกจากจะได้สนุกสนานและประทับใจกับดินเนอร์ปาร์ตี้ในบรรยากาศอันอบอุ่น ทุกท่านยังได้รับโทรศัพท์มือถือโนเกีย 6270 มูลค่า 14,900 บาท ที่ดีแทคเตรียมไว้มอบให้กับลูกค้ากลุ่มดังกล่าวอีกด้วย

“รวมมูลค่าของขวัญในส่วนนี้มากกว่าหนึ่งล้านบาท ยังไม่รวมรางวัลอื่น ๆ จากโปรแกรม 10 Years สำหรับลูกค้าอีกกว่า 4 พันท่านที่อยู่ในระบบนาน 10 ปีขึ้นไป เช่นบัตรกำนัล 4,000 บาทสำหรับซื้อโทรศัพท์มือถือ บัตรส่วนลดค่าใช้บริการ 100 บาท และของที่ระลึกอื่น ๆ รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดจากโปรแกรม 10 Years มีมูลค่ามากกว่า 12 ล้านบาท” นายสันติกล่าว

นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าแพ็คเกจแมกซิไมซ์ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคม ศกนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาชิดลม โดยลูกค้าที่แสดงบัตร maximize card ที่บูธแมกซิไมซ์ จะได้รับทันที คูปองส่วนลด 10% สามารถนำไปซื้อสินค้าได้ทันที และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกลุ้นรับคูปองส่วนลดถึง 50% และเล่นเกมรับของที่ระลึกจากบูธของดีแทคที่เซ็นทรัลตลอดงานอีกด้วย.

About Author

mchaw

mchaw

Partners