แฮปปี้ขอบคุณลูกค้ารับปี 49 เติมเงินลุ้นโทรฟรีกว่า 24 ล้าน

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 9

22 ธันวาคม 2548 – แฮปปี้ใจดีไม่เลิก สวัสดีปีใหม่ลูกค้าคนสำคัญในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ขอบคุณผู้ใช้บริการโทรศัพท์แบบเติมเงินแฮปปี้ พิสูจน์จุดยืนใจดีให้ลูกค้าสื่อสารส่งคำอวยพรถึงคนใกล้ชิดได้มากขึ้นในช่วงเทศกาลรื่นเริงนี้ เพียงเติมเงิน 200 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ลุ้นค่าโทรฟรีเพิ่มตั้งแต่ 10 – 200 บาท มูลค่ารวมมากกว่า 24 ล้านบาท มอบโอกาสรับรางวัลทุกวันแบบง่ายๆ ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2548 ถึง 3 มกราคม 2549

นายชัยยศ จิรบวรกุล Unit Head – Commercial Development Unit บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า “เราขอเป็นส่วนหนึ่งของการเชื่อมโยงความผูกพันในช่วงนี้ปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึง และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า ให้ลูกค้ามีค่าโทรเพิ่มขึ้นเพื่อส่งความสุขและความรู้สึกดีดีถึงคนในครอบครัว เพื่อนสนิท รวมถึงคนรู้ใจ พร้อมเริ่มต้นปีใหม่อย่างสุขสดชื่น ผ่านทางกิจกรรมดังกล่าว และในโอกาสนี้ขอส่งความปรารถนาดีให้ผู้ใช้บริการเติมเงินแฮปปี้ทุกท่านมีความสุข และแฮปปี้ตลอดปีใหม่ 2549”

ลูกค้าสามารถร่วมลุ้นรับรางวัลได้ง่าย ๆ 2 วิธีด้วยกันคือ
1. ร่วมสนุกผ่านระบบอัตโนมัติ (IVR) โดยหลังเติมเงิน 2 ชั่วโมง แล้วโทรมาที่ *1077 (ไม่คิดค่าบริการ) ระบบจะทำการจับรางวัลและแจ้งรางวัลที่ได้รับทันที ซึ่งผู้โชคดีระบบจะทำการเติมเงินให้อัตโนมัติภายใน 24 ชั่วโมง
2. ร่วมสนุกได้ทันทีหลังเติมเงิน ผ่าน SMS โดยพิมพ์อักษรตัวใดตัวหนึ่งของคำว่า “HAPPY” ส่งมาที่หมายเลข 1077 (ไม่คิดค่าบริการ) ระบบจะทำการจับรางวัลและแจ้งรางวัลที่ได้รับทาง SMS ภายใน 2 ชั่วโมง และเช่นเดียวกันระบบจะทำการเติมเงินให้อัตโนมัติภายใน 24 ชั่วโมง
สิทธิ์พิเศษนี้สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์ที่เติมเงินมูลค่าตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป ผ่านช่องทางบัตรเติมเงินของแฮปปี้ หรือระบบเติมเงินอิเล็กทรอนิกส์ทุกช่องทาง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 1678.

About Author

mchaw

mchaw

Partners