โมโตโรล่า จับมือ เอ็มทีวี จัดคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ส่งท้ายปี เพื่อของขวัญขอบคุณแฟนพันธุ์แท้ของโมโตโรล่า นำศิลปินกลุ่มสุดฮ็อต “เอเอฟ 2” ขึ้นเวที MTV MOTOALERT AF2 SESSION ตอน Fantasy Celebration

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 11

โมโตโรล่า ประเทศไทย จับมือกับ เอ็มทีวี ไทยแลนด์ พันธมิตรทางดนตรีที่แข็งแกร่ง จัดงาน MTV MOTOALERT SESSION ตอน FANTASY CELEBRATION นำ “เอเอฟ 2” ทั้ง 12 คน ศิลปินกลุ่มที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ส่งท้ายปี ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นของขวัญขอบคุณลูกค้าโมโตโรล่า เมื่อเร็วๆ นี้ ณ Parc Paragon สยามพารากอน ช็อปปิ้ง คอมเพล็กซ์

นอกจากศิลปินเอเอฟทั้ง 12 คนมามอบความสนุกแก่ผู้ชมในงานแล้ว ทั้ง 12 คนยังได้รับมือถือโมโตโรล่า รุ่น แอล6 (L6) กลับไปใช้อีกด้วย และภายในงานมีทั้งบูธโชว์โทรศัพท์รุ่นใหม่ๆ จากโมโตโรล่า พร้อมนานาเกมสุดมันส์ ที่จัดไว้ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ชมและสนุกร่วมกัน รวมทั้งลุ้นรับของรางวัลที่ระลึกที่โมโตโรล่าจัดเตรียมมาแจกแบบไม่อั้น และพิเศษสุดๆ กับการลุ้นแลกรับโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่ารุ่นใหม่ล่าสุด อย่างเพบเบิ้ล ยู6 (PEBL U6) และ แอล6 (L6) ไปใช้แบบฟรีๆ ทุกชั่วโมงภายในงาน เรียกว่าใครที่พลาดงานนี้ต้องพูดได้คำเดียวว่าเสียดายจริงๆ

ในภาพ: (จากซ้าย)
คุณพงษกรณ์ คอวนิช (ที่ 3) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่) บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด และคุณหรรษา ถนอมสิงห์ (ที่ 4) ผู้จัดการทั่วไป MTV Thailand & VH1 ขึ้นมอบโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า รุ่น แอล6 (L6) ให้กับศิลปิน ‘เอเอฟ2’ ทั้ง 12 คน ในฐานะ MTV MOTOALERT Artist ประจำเดือนธันวาคม

About Author

mchaw

mchaw