ฮัทช์จัดกิจกรรมแรลลี่ช็อปปิ้ง ขนลูกค้ากระทบไหล่ช็อปกระจายกับ “พลพล-พันซ์” ในแคมเปญ GMM Unlimited โหลดเพลง…ไม่อั้น

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 26

คุณกมลภัทร แสวงกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการตลาดผลิตภัณฑ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) พร้อมด้วย พลพล (ที่ 2 จากขวา) และ พันซ์ (ที่ 3 จากขวา) ถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้โชคดีจากแคมเปญ GMM Unlimited โหลดเพลง…ไม่อั้น ณ สวนลุม ไนท์บาซาร์

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการด้านการตลาดระบบสื่อสารไร้สายดิจิตอล ซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “ฮัทช์” ในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอล โดเมน จำกัด ในเครือบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมแรลลี่ ช็อปปิ้ง เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าฮัทช์ที่ร่วมสนุกกับแคมเปญ GMM Unlimited โหลดเพลง….ไม่อั้น ได้สนุกสนานกับการช็อปปิ้งด้วยพ็อกเกตมันนี่จากฮัทช์ นอกจากนี้ลูกค้ายังได้ร่วมช็อปปิ้งแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับสุดยอดศิลปินดังแห่งยุค “พลพล-พันซ์” เจ้าของเพลงฮิต ตาแดงแดงและอ้วนดำ ที่นำทีมช็อปกันกระจายทั่วสวนลุมไนท์บาร์ซาร์

ทั้งนี้ GMM Unlimited โหลดเพลง…ไม่อั้น เป็นสุดยอดแคมเปญที่เอาใจคอเพลงด้วยการเหมารวมทุกรูปแบบบริการมิวสิค จากค่าย จี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ ไม่ว่าจะเป็น Ring Tone, Song Ring Tone, Song 4U, Caller Ring, และ Karaoke เสนอในราคาแพคเกจเดียว เพียง 89 บาท สำหรับผู้ใช้บริการรายเดือน และ 39 บาท สำหรับลูกค้าระบบเติมเงิน

About Author

mchaw

mchaw

Partners