เอไอเอส วัน-ทู-คอล! จับมือ TWZ จัดแคมเปญ “มิคกี้ ปาร์ตี้ เมาท์ บาย วัน-ทู-คอล! แอนด์ ทีดับบลิวแซด”

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 69

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ร่วมกับทีดับบลิวแซด เอาใจแฟนๆ มิคกี้ชาวไทย จัดแคมเปญ Mickey Party Mouth by One-2-Call! & TWZ ด้วยคอลเล็คชั่นมิคกี้ครบชุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ขนทั้งโทรศัพท์มือถือมิคกี้สุดเก๋ แพ็คเกจซิมน่าสะสม บัตรเติมเงินลายมิคกี้ ลิมิตเตด อิดิชั่น พร้อมด้วยบริการโมบายดาวน์โหลดมากมาย

นายวรุณเทพ วัชราภรณ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “แนวทางในการทำตลาดของเอไอเอสชัดเจนในเรื่องการมุ่งมั่นพัฒนาและคัดสรรบริการในรูปแบบใหม่ๆ เพื่อให้ลูกค้าเลือกได้ตรงกับความต้องการที่มีอยู่อย่างหลากหลายมาอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในการมอบสิ่งใหม่ๆ ที่ตรงใจเป็นพิเศษให้แก่ผู้ใช้บริการอีกครั้ง ช่วงเทศกาลปีใหม่นี้เอไอเอสวัน-ทู-คอล! จึงร่วมกับทีดับบลิวแซด (TWZ) ซึ่งเป็นผู้รับสิทธิในการจำหน่ายมือถือลวดลายมิคกี้จาก ดีโมโบ ดิสนีย์ โมบาย โฟน (Dmobo Disney Mobile Phone) แต่เพียงรายเดียวในประเทศไทย จัดแคมเปญ “Mickey Party Mouth by One-2-Call! & TWZ” ภายใต้แนวคิดที่เน้นเรื่องความสนุกสนาน โดยเอไอเอสได้นำตัวการ์ตูนสุดคลาสสิคมิคกี้มามอบความสุขให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบ โดยจัดทำเป็นคอลเล็คชั่นพิเศษในรูปแบบที่เป็นโททัล โซลูชั่น (Total Solution) ที่มีครบทุกส่วนให้กับลูกค้า ทั้งนี้เพื่อมอบความสุข สนุกสนานให้กับการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้แก่แฟนๆ มิคกี้”

นายพุทธชาติ รังคสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ทีดับบลิวแซด กล่าวถึงรายละเอียดของความร่วมมือครั้งนี้ว่า “ทีดับบลิวแซดได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท ดีดับบลิว โมบาย (เอชเค) ลิมิตเตด (DW Mobile (HK) Limited) ให้เป็นผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ดีโมโบ ดิสนีย์ โมบาย โฟน เพียงรายเดียวในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันทีดับบลิวแซดได้เลือกนำมือถือสไตล์แฟนตาซีโฟนมาให้คนไทยผู้หลงรักมิคกี้ ได้มีโอกาสครอบครอง 2 รุ่นด้วยกัน คือ ดีโมโบ เอ็ม900 เอสอี (สเปเชี่ยล อิดิชั่น) ดิสนีย์ โมบายโฟน (Dmobo M900 SE (Special Edition) Disney Mobile Phone) โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 4,888 เครื่องเท่านั้น เพื่อไม่ทำให้คนรักมิคกี้ในประเทศไทยผิดหวังจากการพลาดโอกาสในการครอบครองมือถือมิคกี้สุดน่ารัก ทีดับบลิวแซดจึงนำมือถือมิคกี้รุ่น ดีโมโบ เอ็ม900 ดิสนีย์ โมบายโฟน (Dmobo M900 Disney Mobile Phone) มาจำหน่าย โดยนำมาเปิดตัวร่วมกับวัน-ทู-คอลในแคมเปญ “Mickey Party Mouth by One-2-Call & TWZ” นอกจากผู้สนใจจะสามารถสั่งจองโทรศัพท์ดีโมโบ ดิสนีย์ โมบาย โฟน ในงานนี้แล้ว ยังสามารถหาซื้อได้ที่ร้านทีดับบลิวแซดทุกสาขา และร้านเทเลวิซที่บริหารโดยทีดับบลิวแซด (สามารถตรวจสอบสาขาได้จาก www.twz.co.th)ร้านลอฟท์ (Loft) สาขาสยามดิสคัฟเวอร์รี่และสาขาใหม่ สยามพารากอน”

โดยนายวรุณเทพ กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับลูกค้าเอไอเอสวัน-ทู-คอล! พิเศษสุดกับคอลเล็คชั่นลิมิตเตด อิดิชั่น (Limited Edition) ซึ่งประกอบไปด้วย

– แพ็คเกจและซิมการ์ด วัน-ทู-คอล! ที่มีลวดลายมิคกี้ จำนวน 50,000 ซิม พร้อมมิกกี้ โมบายล์ คอนเท้นท์ มูลค่า 110 บาท ฟรี!

– บัตรเติมเงิน ลายมิคกี้ จำนวน 5,000 ใบ โดยทุกใบมีซีเรียลนัมเบอร์กำกับ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเก็บสะสมได้ นอกจากนั้นลูกค้ายังได้รับสิทธิดาว์นโหลดภาพมิคกี้ ตามลายหน้าบัตรเติมเงินฟรีอีกด้วย

และสำหรับลูกค้าเอไอเอสทุกระบบสามารถใช้บริการโมบาย ดาวน์โหลดจากโมบายไลฟ์ ทั้งวอล์เปเปอร์, สกรีนเซฟเวอร์ , ริงค์โทน , ปฏิทินประจำวัน , การ์ดอวยพรในโอกาสต่างๆ และเกมส์มากมายที่มีคำแนะนำให้ลูกค้าได้เลือกทั้งมิคกี้และการ์ตูนตระกูลอื่นๆ ของดิสนีย์ ไม่ว่าจะเป็นหมีพูห์ , พริ้นเซส , พิกซา (Pixar) และภาพยนตร์อนิเมชั่นอื่นๆ ของค่ายดิสนีย์ พร้อมทั้งมีบริการอะราว เดอะ เวิล์ด (Around the world in 60 days) ให้ลูกค้าสามารถรับชมภาพและข้อมูลเรื่องราวการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ รอบโลกตลอด 60 วันของมิคกี้และมินนี่ ในรูปแบบแว็บ พุช (WAP Push) ได้ทุกวันเพื่อให้แฟนตัวจริงของมิคกี้ เมาส์ ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของการ์ตูนตัวโปรดอีกด้วย

ความพิเศษในครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่เอไอเอสจัดทำขึ้นเพื่อสนองตอบความต้องการตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และจะยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาบริการใหม่ๆ ให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องต่อไป” นายวรุณเทพกล่าวสรุปในตอนท้าย

About Author

mchaw

mchaw

Partners