แฮปปี้ไม่ใช่เล่น 2 ประกาศผลรางวัลแฮปปี้ยกแก๊งค์เปิดตัวคนเก่งไอเดียชนะเลิศจากการแข่งขันทั่วประเทศ

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 26

นายวัชรพงษ์ ศิริพากย์ ผู้อำนวยการฝ่าย Prepaid Communication บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น มอบรางวัลประกาศผลแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ปี 2 ณ โรงภาพยนตร์ SFX เซ็นทรัลลาดพร้าว

แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ดโครงการ 2 ได้รับการตอบรับมากกว่าปีที่ผ่านมา ปีนี้มีทีมที่ส่งผลงานเข้ามาถึง 3,420 ทีม จากทั่วประเทศเปิดโอกาสให้นักศึกษาในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายส่งผลงานเข้ามาด้วย ซึ่งได้คัดเลือกจนเหลือผู้เข้ารอบสุดท้าย โดยมีการประกวดใน 2 รุ่น คือ รุ่นมัธยมศึกษาตอนปลาย และระดับมหาวิทยาลัย มีทีมที่เข้ารอบสุดท้ายประเภทละ 15 ทีม รวมเป็น 90 ทีม

การจัดงานการประกาศผลในปีนี้ นอกจากจะมีบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเองแบบสร้างสรรค์แล้ว แฮปปี้ได้สร้างความตื่นเต้นมายิ่งขึ้นโดยได้เชิญนักร้องสาวเสียงดี "เม จีระนันท์ กิจประสาน" จากอาร์เอสโปรโมชั่น มาเป็นแขกรับเชิญร่วมประกาศผลรางวัลชนะเลิศประเภทเพลงแห่งความสุขด้วยการร้องเพลงที่ได้รับรางวัลด้วย นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจากรุ่นพี่ในวงการซึ่งเป็นพันธมิตรที่ได้ร่วมให้คำแนะนำแก่น้องๆ พร้อมทั้งตัดสินผลงานตั้งแต่ต้นจนจบโครงการประกอบด้วย คุณสมชาย ชีวสุทธานนท์ จากแม็ทชิ่ง สตูดิโอ, คุณปิยะ บุญฑริก บ.เดนท์สุ ยังก์ แอนด์ รูบิแคม จำกัด, คุณธนา ลวสุต จาก Genome Record(RS.Promotion) คุณชัชวาล ขนขจี บ.บลายด์ จำกัด และ คุณสันติ ลอรัชวี กลุ่มนักออกแบบเอบีซีดี ขึ้นมอบรางวัลให้กับทีมชนะเลิศต่างๆ พร้อมกับทีมผู้บริหารจากแฮปปี้

สำหรับรางวัลชนะเลิศแต่ละประเภทจะได้รับรางวัล มีดังนี้ ระดับอุดมศึกษา รางวัลที่ 1 ทุนการศึกษา 50,000 บาท รางวัลที่ 2 ทุนการศึกษา 30,000 บาท รางวัลที่ 3 ทุนการศึกษา 20,000 บาท และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย รางวัลที่ 1 ทุนการศึกษา 30,000 บาท รางวัลที่ 2 ทุนการศึกษา 20,000 บาท รางวัลที่ 3 ทุนการศึกษา 10,000 บาท พร้อมโล่ห์รางวัลแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด และประกาศนียบัตรทุกรางวัล

About Author

mchaw

mchaw

Partners