โมโตโรล่า จับมือ เอ็มทีวี จัดคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปี เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนพันธ์แท้ของโมโตโรล่า นำศิลปินสุดฮ็อต “เอเอฟ 2” ขึ้นเวที

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 20

โมโตโรล่า จับมือ เอ็มทีวี จัดคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปี เพื่อเป็นการขอบคุณ
แฟนพันธ์แท้ของโมโตโรล่า นำศิลปินสุดฮ็อต “เอเอฟ 2” ขึ้นเวที
MTV MOTOALERT AF2 SESSION ตอน Fantasy Celebration
16 ธ.ค. นี้ ณ ลานหน้า สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป

วันศุกร์ที่ 16 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ณ ลานหน้า สยามพารากอน พลพรรค คนรัก นักล่าฝัน เอเอฟ 2 ไม่ควรพลาด คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ส่งท้ายปีที่โมโตโรล่า ร่วมกับ เอ็มทีวี จัดขึ้นเพื่อเป็นการของขวัญขอบคุณลูกค้า กับคอนเสิร์ต MTV MOTOALERT SESSION ตอน FANTASY CELEBRATION พบกับการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินกลุ่มที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ “เอเอฟ 2” ทั้ง 12 คน ณ ลานหน้า สยามพารากอน

ผู้ที่ซื้อโทรศัพท์โมโตโรล่า รุ่นใดก็ได้ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 ธันวาคม รับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตแบบติดขอบเวทีฟรี และเพียงนำใบเสร็จมาแสดงบริเวณหน้างาน รับฟรีทันที ‘เสื้อยืด UBCAF’ สุดเท่ มาใส่เก๋ก่อนใคร (ของมีจำนวนจำกัด!!) สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของโทรศัพท์โมโตโรล่าอยู่แล้ว สามารถติดต่อรับบัตร เข้างาน ได้ที่ MOTO Call Center โทร 02 351 8666

พิเศษสุด! ผู้เข้าร่วมงานทุกคนลุ้นรับสิทธิ์ร่วมพบปะอย่างใกล้ชิดกับศิลปิน เอเอฟ 2 ทั้ง 12 คน และลุ้นแลกรับโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่าฟรีทุกชั่วโมง ภายในงาน

นายพงษกรณ์ คอวนิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทโมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับ MTV MOTOALERT Session ในครั้งนี้ นับเป็นอีกครั้งที่เราจะได้นำความบันเทิงด้านเสียงเพลงมามอบให้กับแฟนพันธ์แท้ของโมโตโรล่า ได้สนุกกันเป็นของขวัญส่งท้ายปีสำหรับลูกค้าโมโตโรล่าโดยเฉพาะ และครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เราได้รับเกียรติจากศิลปินสุดฮ็อต เอเอฟ 2 ทั้ง 12 คน มาร่วมสร้างความสนุกภายในงานครั้งนี้ และผู้ที่เข้าร่วมงานทุกท่านยังได้รับสิทธิ์ลุ้นแลกรับโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่ารุ่นที่ชอบฟรีทุกชั่วโมงอีกด้วย ต้องมาติดตามชมรายละเอียดกันในงาน”

“โมโตโรล่า ถือได้ว่าเป็นผู้นำการสร้างประสบการณ์ร่วมทางดนตรีให้กับผู้บริโภค งานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ค่ายมือถือชั้นนำ อย่างโมโตโรล่า เป็นผู้สนับสนุนการจัด คอนเสิรต์อย่างเต็มรูปแบบแต่เพียงเจ้าเดียว และทางโมโตโรล่ายังคงมุ่งมั่นกับการสร้างประสบการณ์ร่วมทางดนตรีอย่างต่อเนื่องต่อไป เพื่อลูกค้าของโมโตโรล่า” คุณพงษกรณ์กล่าวเสริม

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรี ในงาน MTV MOTOALERT AF 2 Session ในครั้งนี้สามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเอ็มทีวี ไทยแลนด์ ช่อง ยูบีซี 32 หรือคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ หรือที่ www.hellomoto.com/th

HUAWEI MatePad Pro

About Author

mchaw

mchaw

HUAWEI MatePad Pro

Partners