หลุดกันชัดๆ เพิ่มอีกกับ Microsoft Lumia 850 ที่จะออกลุยตลาดปี 2016

โดย iSkyline | 13 ธันวาคม 2558 เมื่อ 12:42 น. | อ่าน 40

lumia 850 leaked1

ข้อมูลเพิ่มเติมยังมีออกต่อเนื่องสำหรับโทรศัพท์เครื่องต่อไปจากทาง Microsoft ที่คาดว่าอาจจะปล่อยออกมาทำตลาดกันในช่วงต้นปี 2016 ภายหลังจากที่ส่งเครื่องเรือธงอย่าง Lumia 950 และ 950 XL จับคู่กับน้องเล็กของค่ายอย่าง Lumia 550 ลงตลาดมาแล้วในหลายๆ ประเทศ ล่าสุดความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมนั้นเป็นในส่วนของรุ่น Lumia 850 ที่เคยมีการนำเอาภาพเรนเดอร์สามมิติมาเผยแพร่กันในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็ได้มีภาพเพิ่มเติมออกมาเผยงานออกแบบที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

โดยดูเหมือนว่าจะมีปรับแก้รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในส่วนของงานออกแบบให้สอดคล้องกับทาง Lumia 950 และตัดปุ่ม Hardware-capacitive ออกเพื่อเปลี่ยนไปใช้งานปุ่มบังคับควบคุมบนหน้าจอเป็นการทดแทน โดยในรุ่นรองมานี้ยังดูเหมือนว่าจะไม่มีปุ่มฮาร์ดแวร์ชัตเตอร์กล้องมาให้เหมือนรุ่นพี่ด้วยเช่นกัน และในส่วนของงานออกแบบนั้นมีการเลือกใช้สีขาวเป็นธีมหลักและมีเฟรมตัวเครื่องที่เป็นโลหะนั้นชุบทองโครเมี่ยมและอีกรุ่นกับโรสโกลด์เสริมให้ดูโดดเด่น และรุ่นที่เป็นสีดำนั้นก็มาในโทนขรึมเฟรมสีออกเทาเข้มหรืออีกแบบคือในโทนทองแดง

lumia 850 leaked2

ในขณะที่ฮาร์ดแวร์นั้นคาดว่าจะใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 617 เป็นขุมพลังขับเคลื่อน โดยแสดงผลด้วยหน้าจอ Full HD ขนาด 5.7 นิ้ว และกล้อง PureView ที่ความละเอียด 10 ล้านพิกเซล สำหรับการทำตลาดในระดับกลางๆ

ที่มา: gsmarena, gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners