ดีแทคเปิดตัว iPad mini และ iPad with Retina display พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้

โดย nookzz | 12 ธันวาคม 2555 เมื่อ 14:28 น. | อ่าน 44

iPad mini, dtacดีแทคประกาศเปิดตัว iPad mini และ iPad with Retina display ในรุ่น Wi-Fi + Cellular พร้อมจำหน่ายที่สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังได้จัดเตรียมแพ็กเกจคุ้มค่าต้อนรับลูกค้า กับ แพ็กเกจ dtac 3G ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 199 บาท พร้อมเล่น dtac wifi ได้ถึง 6 เดือน

iPad ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ซึ่งพร้อมวางจำหน่ายที่ดีแทคแล้ววันนี้ ประกอบด้วย iPad mini และ iPad with Retina display ในรุ่น Wi-Fi + Cellular มาครบทั้งสีขาวและสีดำ ในรุ่น 16 GB, 32 GB และ 64 GB

โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

รุ่น

16GB
(บาท)

32GB
(บาท)

64GB
(บาท)

iPad mini

15,550

18,600

21,650

iPad with Retina display

20,500

23,500

26,500

ดีแทคยังได้เตรียมแพ็กเกจพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ด้วยแพ็กเกจ Aircard-Tablet 399 ลดราคาพิเศษ เหลือเพียง 199 บาทต่อเดือน เล่นเน็ตไม่จำกัดพร้อมความเร็ว 3G จำนวน 1GB และสามารถใช้ dtac wifi ได้ฟรีถึง 6 เดือนอีกด้วย

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า “เนื่องจากมีลูกค้าให้ความสนใจ iPad mini เป็นจำนวนมาก ซึ่งจำนวนเครื่องในช่วงแรกนั้นมีจำนวนจำกัด ดีแทคจะทยอยจำหน่ายตามจำนวนสินค้าจริงที่มี โดยจะเริ่มจำหน่ายให้กับลูกค้าดีแทคที่ใช้นานเกินกว่า 10 ปีเป็นกลุ่มแรก และจะพร้อมจำหน่ายและให้บริการแก่ลูกค้าดีแทคทุกท่าน โดยเร็วที่สุดครับ”

คุณสมบัติตัวเครื่อง

iPad with Retina display คมชัดด้วยหน้าจอ Retina 9.7 นิ้ว ใช้ชิพ A6X ที่ Apple ออกแบบมาเป็นพิเศษ  กล้องความละเอียดสูงแบบ FaceTime HD

iPad mini มาพร้อมดีไซน์ใหม่หมด บางเฉียบกว่า iPad ถึง 23% มีน้ำหนักเบากว่า iPad เจเนอเรชั่น 3 ถึง 53%   รวมทั้งยังใช้หน้าจอความละเอียดสูงแบบมัลติทัชขนาด 7.9 นิ้ว  กล้อง FaceTime HD และ iSight ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล  นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง*

ทั้งสองผลิตภัณฑ์ใหม่ติดตั้ง iOS6 มีคุณสมบัติการใช้งานใหม่ๆ มากถึง 200 รายการและยังเป็นระบบปฎิบัติการที่รองรับการทำงานบนเครือข่ายดีแทค 3G

ผู้สนใจสามารถซื้อ iPad mini และ iPad with Retina display ได้ที่ สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค หรือติดตามข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th   และสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่www.apple.com/ipad

*อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าเครื่อง การใช้งาน และปัจจัยอื่นๆ และผลการใช้จะแตกต่างกันไป

About Author

nookzz

nookzz

Partners