ลือไม่หยุด OnePlus 3T อาจจะประเดิมตลาดสมาร์ทโฟน RAM 8GB สัปดาห์นี้

โดย iSkyline | 13 พฤศจิกายน 2559 เมื่อ 12:21 น. | อ่าน 13

oneplus-3

ตกเป็นข่าวความคืบหน้ามาอย่างต่อเนื่องสำหรับความเคลื่อนไหวก่อนการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากทาง OnePlus ผู้ผลิตเครื่องจากแดนมังกรอีกหนึ่งรายที่สร้างสีสันขยับตลาดได้อย่างน่าสนใจมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติสเปคเครื่องต่อราคาหรือแคมเปญการตลาดที่เรียกเสียงฮือฮาออกมาอยู่เป็นระยะ ล่าสุดเองก็ยังมีข่าวลือหนาหูออกมาเกี่ยวอุปกรณ์รุ่นใหม่อย่าง OnePlus 3T ที่กำลังจะเปิดตัวในสัปดาห์นี้

ซึ่งนอกจากการอัพเดทหน่วยประมวลผลเพิ่มเติมเป็น Snapdragon 821 รุ่นล่าสุดของ Qualcomm และเซ็นเซอร์กล้องตัวล่าสุดของอุตสาหกรรมที่มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซลแล้ว ก็ยังคาดหมายว่าจะเป็นโทรศัพท์อีกหนึ่งรุ่นที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat มาตั้งแต่โรงงาน แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะ ข่าวลือไม่หยุดส่งท้ายก่อนการเปิดตัวจริง ยังพูดถึงการที่ทาง OnePlus อาจจะเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่ประเดิมตลาดด้วยหน่วยความจำ RAM 8GB ด้วยเช่นกัน เพิ่มขึ้นจากรุ่นปัจจุบันที่มี 6GB ซึ่งก็นับว่ามากอยู่แล้ว

อย่างไรก็ดีด้วยการอัดสเปคตัวเครื่องเพิ่มขึ้นเหล่านี้ก็คาดหมายว่าทาง OnePlus 3T จะเปิดตัวจัดจำหน่ายอยู่ที่ราคาราว 479 เหรียญสหรัฐ ซึ่งถ้าจริงก็ต้องบอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่มีราคาแพงที่สุดของพวกเขาเท่าที่เริ่มก้าวย่างสู่สังเวียนการแข่งขัน

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners