โมโตโรล่า ร่วมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2005 โชว์โรดแม็ปผลิตภัณฑ์ นำโทรศัพท์มือถือ และบูลทูธ รุ่นล่าสุดกว่า 30 รายการ

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 133

โมโตโรล่า ร่วมงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2005 โชว์โรดแม็ปผลิตภัณฑ์ นำโทรศัพท์มือถือ และบูลทูธ รุ่นล่าสุดกว่า 30 รายการ จัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ แถมใจถึงมอบส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์โมโตโรล่าภายในงานเป็นของขวัญส่งท้ายปี

กรุงเทพฯ 6 ธันวาคม 2548 — โมโตโรล่า ประเทศไทย โดยกลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ นำผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ และบูลทูธ รุ่นล่าสุดของโมโตโรล่ากว่า 30 รายการ จัดโชว์อย่างยิ่งใหญ่ภายในมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2005 ที่จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึง 12 ธันวาคมศกนี้ ณ บริเวณH5 อิมแพค เมืองทองธานี ทุกคนจะได้ชมโฉมหน้าผลิตภัณฑ์โมโตโรล่า รุ่นล่าสุดที่วางจำหน่ายในประเทศไทยในเวลานี้ ในทุกรูปแบบของโมโตโรล่า และไม่ได้นำมาให้ชมเพียงอย่างเดียว โมโตโรล่ายังมอบส่วนลดพิเศษเป็นของขวัญส่งท้ายปีสำหรับทุกท่านที่สนใจซื้อผลิตภัณฑ์ภายในงาน

ผลิตภัณฑ์โมโตโรล่าทุกรูปแบบ ทั้งแฟชั่นโฟน รุ่นสุดฮิตอย่าง โมโต เรเซอร์ วีสาม (Moto Razr V3) สมาร์ทโฟน อย่าง A1000 มือถือสมาร์ทโฟนระบบ 3 จี มัลติมีเดียโฟน อย่าง E680i V360 E398 สแตนดาร์ดโฟนในตระกลู C Family มือถือที่มีราคาประหยัด แต่มีฟังก์ชั่นรองรับการติดต่อสื่อสารพื้นฐานแบบครบถ้วน คุ้มค่าเกินราคา อย่าง C115, C116 และผลิตภัณฑ์บูลทูธหลากหลายรูปแบบ อาทิ เรเซอร์ไวร์ (Rarzwire) – บูลทูธที่มาพร้อมแว่นตาโอ๊คลี่ย์ H300 – บูลทูธราคาย่อมเยาว์ ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ สามารถใช้ถ่าน 3A แทนแบตเตอรี่ (Car Kit Bluetooth) – บูลทูธสำหรับใช้ในรถยนต์

รวมถึงมือถือรุ่นใหม่ที่ทางโมโตโรล่าจะนำเข้ามาสร้างสีสันให้กับวงการธุรกิจมือถือ ในช่วงปลายปีนี้จนถึงต้นปีหน้า อย่างแฟชั่นโฟน อาทิ รุ่น PEBL U6 (เพบเบิ้ล ยู6) มือถือดีไซน์โค้งมนชวนสัมผัส รุ่น Moto Razr V3 Pink (โมโต เรเซอร์วี3 พิงค์) มือถือแบบฝาพับขนาดบางเฉียบที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในโลก มาในโฉมใหม่สีชมพูสดใส รุ่น L6 (แอล6) และ รุ่น SLVR L7 (สลีฟเวอร์ แอล 7) มือถือแคนดี้ขนาดบางเฉียบ ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน หรือ มือถือรุ่นประหยัดในตระกูล C อย่าง C117 C118 C139 C257 C261 และ C390 เรียกว่าชมเต็มตาอย่างจุใจในงานเดียว และยังมีการแสดงสุดพิเศษจากสาวๆ FHM เครื่องดื่มรองรับ มุมพักผ่อน และบริการนวดเท้า ไว้ต้อนรับทุกท่านภายในบริเวณบูธโมโตโรล่าอีกด้วย

นายพงษกรณ์ คอวนิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่) บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “งานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างท้วมท้นในปีที่ผ่านๆ มา ทางโมโตโรล่าเล็งเห็นถึงความยิ่งใหญ่ของงานนี้ จึงเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานในปีนี้ นำผลิตภัณฑ์ โมโตโรล่า รุ่นล่าสุดที่วางจำหน่ายในประเทศไทยในช่วงนี้จนถึงต้นปีหน้า มาแนะนำให้ผู้บริโภคได้เห็นถึง โรดแม็ปผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเรา ที่ออกแบบขึ้นมา เพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้บริโภค เพราะความต้องการของผู้บริโภคเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุด”

“นอกจากจะนำผลิตภัณฑ์มาให้ชมแล้ว เรายังนำรูปแบบของคอนเซ็ปต์ สโตร์ (Concept Store) ของ โมโตโรล่าในต่างประเทศ ซึ่งจะมีขึ้นในประเทศไทยในอนาคต มาใช้ออกแบบบูธโมโตโรล่าในงานนี้ด้วย และเพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปีนี้ เรายินดีมอบส่วนลดพิเศษ สำหรับทุกท่านที่สนใจซื้อผลิตภัณฑ์ภายในบูธ โมโตโรล่า” คุณพงษกรณ์ กล่าวเสริม

About Author

mchaw

mchaw

Partners