(แก้ข่าว 20.30) หลักฐานชัด Galaxy Note 5 รุ่นสองซิมใช้ MicroSD ได้ตามรายงานเป๊ะ

โดย iSkyline | 13 สิงหาคม 2558 เมื่อ 16:35 น. | อ่าน 22

galaxy note 5 dual sim micro sd

(แก้ข่าว 13 สิงหาคม 2015 เวลา 20.30) เหลือเวลานับถอยหลังเข้าสู่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Samsung ที่เมืองนิวยอร์กอีกเพียงไม่กี่ขั่วโมงแล้ว ก็ยังมีความคืบหน้าออกมายืนยันข้อมูลเพิ่มเติมของการใช้งานการ์ดเสริมหน่วยความจำที่มีการเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ โดยครั้งนี้มาเป็นรูปให้ดูแบบชัดๆ สำหรับรุ่นที่สนับสนุนการใช้งานสองซิมที่จะมาในแบบ Hybrid Dual-SIM / MicroSD ได้ในสล๊อตเดียวกัน ซึ่งสามารถยืนยันได้ในระดับหนึ่งเมื่อมีโลโก้สแตมป์อยู่ที่ถาดช่องสำหรับใส่ตัวการ์ดซิมหรือหน่วยความจำ

อาจจะต้องบอกว่างานนี้มือลั่นฝันค้างไปตามๆ กันสำหรับรายงานข่าวที่ระบุอ้างอิงว่า Galaxy Note 5 จะมีรุ่น Dual-SIM แบบ Hybrid ที่สามารถรองรับการใช้งาน MicroSD ได้ด้วย เพราะ ล่าสุดทางเว็บไซต์ Phonearena ได้จัดแจงออกมาแก้ข่าวดังกล่าวแล้วเป็นที่เรียบร้อย ภายหลังจากมีการค้นพบหลักฐานเพิ่มเติมจนได้ข้อสรุปว่าแท้จริงแล้วรูปดังกล่าวนี้เป็นเพียงแค่เครื่อง Galaxy A8 แบบ Dual-SIM ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงก่อนหน้านี้แทนซะอย่างนั้น ส่วนคืนนี้ที่เมืองนิวยอร์คจะมีอะไรในกอไผ่ให้ได้ลุ้นกันหรือไม่ อาจจะต้องรอคอยติดตามดูกัน

แต่ยังไม่รู้ว่าเครื่องที่สนับสุนนการใช้งานแบบ Dual-SIM นี้จะเปิดตัววางจำหน่ายในวงกว้างมากน้อยสักกี่ประเทศนั้นก็ยังเป็นเรื่องที่ต้องติดตามลุ้นกันต่อไป รวมถึงประเทศไทยจะนำเครื่องแบบใดเข้ามาจำหน่ายอีกด้วย

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners