ยังยืนยัน LG Optimus 2X มี Update ICS ให้แน่นอน

โดย Bluecosmos | 13 สิงหาคม 2555 เมื่อ 18:24 น. | อ่าน 38

LG Optimus 2X Smartphone ตัวท็อปของ LG เมื่อปีที่แล้ว ก่อนหน้านี้เองมีข่าวไม่ค่อยดีของตัวเครื่องเพราะว่ามีข่าวว่าจะไม่ได้รับการอัพเดท Android 4.0 ICS แต่ว่าตอนนี้เองทาง LG ยังออกมายืนยันว่าตัวเครื่องจะได้รับอัพเกรดแน่นอน แต่จะช้าหน่อยเพราะมีการเลื่อนกำหนดออกไป ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นการบอกโดยทาง LG ประเทศแคนาดา

ทาง LG ประเทศแคนาดาได้ออกมาบอกผ่านทาง Twitter ของพวกเค้าเกี่ยวกับความคืบหน้าของการอัพเดท Android 4.0 ICS ของเครื่อง LG Optimus 2X โดยบอกว่ากำลังอยู่ในการดำเนินการและกำลังอยู่ในขั้นตอนทดสอบกับตัวเครื่อง อย่างไรก็ตามทาง LG ไม่ได้บอกว่าการอัพเดทนี้จะมาเมื่อไรและไม่ได้บอกด้วยว่าตัว Update จะออกมาในประเทศไหนบ้าง

ปกติแล้วอัพเดท ICS ของ Optimus 2X นั้นทาง LG มีกำหนดว่าจะออกมาในช่วงไตรมาสที่ 3 นี้ ซึ่งเหลือเวลาอยู่ไม่ถึง 2 เดือนแล้ว รวมถึงอีกรุ่นก็คือ LG Optimus 3D ก็มีกำหนดปล่อยอัพเดทในไตรมาสนี้ด้วยเช่นกัน แต่ไม่มีชื่อของ LG Optimus Black อยู่ในนั้นด้วยซึ่งอาจจะอดครับ ดังนั้นตอนนี้เองคงต้องรอติดตามกันอย่างใกล้ชิดสำหรับคนที่มีเครื่องเหล่านี้อยู่เพราะว่าทาง LG น่าจะมีอัพเดทออกมาให้ เพราะว่าตัว Spec เองก็ไม่ได้ด้อยจนไม่สามารถใช้งานกับ ICS ได้ แต่ถ้าใครกำลังจะพูดถึง Jelly Bean อันนี้อย่าเพิ่งคาดหวังดีกว่าครับ

ที่มา: GSMARENA

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos