Citibank Korea เลือกใช้แท็บเล็ตพร้อมเมาส์ปากกาของ Wacom กว่า 300 เครื่อง ใน 126 สาขา

โดย RingRangRung | 13 กรกฎาคม 2559 เมื่อ 15:12 น. | อ่าน 127

8521604499Wacom Co., Ltd. เปิดเผยว่า แท็บเล็ตพร้อมเมาส์ปากการุ่น DTU-1141 จำนวน 317 เครื่องของบริษัท ได้ถูกนำไปใช้งานในสาขาต่างๆของ Citibank Korea Inc. เพื่อใช้ประมวลผลเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งรวมถึงลายเซ็นดิจิตอล นับเป็นอีกก้าวสู่การเลิกใช้กระดาษโดยสิ้นเชิง ทั้งยังช่วยลดระยะเวลาในการประมวลผล ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้รับบริการอันน่าประทับใจยิ่งขึ้น

ปัจจุบัน Citibank Korea Inc. กำลังนำเสนอ “Citi Remote Application Service” ซึ่งเป็นบริการที่ไม่ใช้กระดาษ โดยลูกค้าสามารถยื่นเรื่องขอเปิดบัญชีใหม่และออกบัตรได้ก่อนที่จะเดินทางมายังธนาคาร ด้วยการกรอกแบบฟอร์มล่วงหน้าผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน จากนั้นจึงแวะไปยังธนาคารสาขาที่สะดวกเพื่อเซ็นเอกสารบนแท็บเล็ตของ Wacom และเมื่อผ่านขั้นตอนการตรวจสอบตัวตนทั่วๆไปแล้ว ลูกค้าก็สามารถใช้บริการได้ทันที

โซลูชั่นแบบไร้กระดาษช่วยให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีกว่าเดิม ด้วยระยะเวลาการประมวลผลที่สั้นลงและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเก็บและจัดการกับเอกสารที่เป็นกระดาษด้วย

“การเดินหน้าสู่การเลิกใช้กระดาษของ CitiBank Korea ถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ให้กับอุตสาหกรรมการเงินในเกาหลีใต้ และเรายินดีอย่างยิ่งที่ผลิตภัณฑ์ของ Wacom ได้ถูกเลือกใช้เพื่อการนี้” ชิเงกิ โคมิยามะ รองประธานบริหารของ Wacom Co., Ltd. กล่าว “เราจะใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในระบบไร้กระดาษที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษในการเผยแพร่การใช้เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ไปทั่วเอเชีย”

Wacom นำเสนอโซลูชั่นไร้กระดาษมานานเกือบ 3 ทศวรรษ ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลา ทั้งยังช่วยยกระดับความปลอดภัยในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ การดูแลสุขภาพ โรงแรมและการท่องเที่ยว การประกัน และภาคสาธารณะ

แท็บเล็ตพร้อมเมาส์ปากการุ่น DTU-1141 ที่ Wacom จัดหาให้กับ Citibank Korea เป็นแท็บเล็ตพร้อมเมาส์ปากการุ่นใหม่ที่มีจอสี LCD ขนาด 10.6 นิ้ว รองรับภาพความคมชัดสูงถึงระดับ Full HD (1920×1080) หน้าจอคุณภาพระดับพรีเมียมช่วยให้ลูกค้ามองเห็นเอกสารได้อย่างชัดเจนและรู้สึกมั่นใจในการเซ็นเอกสาร ขณะเดียวกันหน้าจอยังมีการเคลือบแบบแข็งและไม่สะท้อนแสง จึงให้ความรู้สึกเหมือนใช้กระดาษและปากกาจริง และใช้งานได้ดีภายใต้สภาวะแสงที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ ยังมีการเข้ารหัสแบบ RSA/AES เพื่อรับประกันความปลอดภัยของการทำธุรกรรม และด้วยขนาดที่กะทัดรัด DTU-1141 จึงสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายในทุกสถานการณ์

รับชมวิดีโอได้ที่ https://youtu.be/_nONogdaYn8

อ่านกรณีศึกษาได้ที่ http://www.wacom.com/enterprise/business-solutions/resources-and-information/customer-stories

About Author

RingRangRung

RingRangRung