ฮอตอะไรเบอร์นี้! Vivo ปล่อยทีเซอร์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ เลือก”ซง จุงกิ” เป็นพรีเซ็นเตอร์

โดย RingRangRung | 13 มิถุนายน 2559 เมื่อ 23:07 น. | อ่าน 397

vivo-7-cropงานนี้ต้องลุ้นแล้วละว่าระหว่างสินค้ากับพรีเซ็นเตอร์อะไรจะน่าสนใจมากกว่ากัน เมื่อทาง Vivo แบรนด์แดนมังกรได้ปล่อยภาพทีเซอร์มือถือรุ่นใหม่ ซึ่งมี Song Zhongji พระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ เจ้าของบทบาท กัปตันยูชีจิน จากซีรี่ส์ Descendants of The Sun มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ 

ในช่วงที่ผ่านมา Vivo เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เลือกทำโฆษณาผ่านสื่อบันเทิงสังเกตได้จากการเอาแบรนด์ไปอยู่ในภาพยนต์ Captain America 3 ซึ่งถ้าใครจำกันได้จะมีฉากที่ Tony Stark หรือ Iron Man ได้โชว์การทำงานของอุปกรณ์ลักษณะโปร่งใส ที่ดูจากฟังค์ชั่นตามภาพก็พอจะเดาได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่น

iron-man

แล้วก็เหมือนจะบังเอิญที่ Song Zhongji เองก็ถือสมาร์ทโฟนโปร่งใสในภาพทีเซอร์อยู่เหมือนกัน ซึ่งก็น่าสนใจไม่น้อยหาก Vivo จะทำเซอร์ไพรส์เปิดตัวมือถือที่มีรูปแบบนี้ แต่ทั้งหมดก็เป็นแค่การคาดเดา ยังไม่มีรายงานทางการออกมานะครับ

vivo-7

สิ่งพอจะที่เป็นเบาะแสจากภาพทีเซอร์ได้ คือการเน้นตัวอักษรให้ดูเป็นรูปเลข “7” ซึ่งน่าจะเป็นคำใบ้ถึงสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากตระกูล X-series และอาจจะเป็น X7 หรือ X7 Plus ที่เคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ก็ได้ ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมต้องติดตามกันต่อไป

ที่มา: majordroid

About Author

RingRangRung

RingRangRung