dtac Share Package แพ็คเดียวแชร์ได้หลายเบอร์ทั้งเน็ตและโทร พร้อมโทรหากันฟรี 24 ชม. จัดเต็มทั้งโบนัสเน็ต และสิทธิพิเศษ

โดย nookzz | 13 มิถุนายน 2559 เมื่อ 18:54 น. | อ่าน 400

cover-dtac-share-package-edit-fbดีแทคออกแพ็คเกจใหม่ล่าสุด ต่อยอดจากแพ็คเกจที่ดีที่สุดอย่าง Super Non Stop ที่ให้เล่นเน็ตกันแบบไม่มีหยุด เป็นแพ็คเกจ dtac Share Package ที่แชร์การใช้งานเน็ตและโทร ได้สูงสุด 4 เบอร์ เหมาะสำหรับครอบครัว ที่มีสมาชิกหลายคนหลายเบอร์ หรือคนที่มี device หลายเครื่องหลายเบอร์  พร้อมโทรหากันฟรีตลอด 24 ชั่วโมงสมัครแพ็กเกจได้ง่ายๆ แค่เปิดเบอร์ใหม่ หรือลูกค้าดีแทครายเดือนเดิม สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจได้เลย โดยไม่ต้องเปิดเบอร์ใหม่

Share Package เป็นอย่างไร?

dtac Share Package เป็นแพ็คเกจที่ให้สมาชิกที่สมัครใช้แพ็กเกจ แชร์การใช้งานเน็ตและโทร โดยแชร์ได้ สูงสุด 4 เบอร์ เริ่มต้น 1,099 บาท ไปจนถึง 2,499 บาท และยังมีโบนัสอินเตอร์เน็ตให้นานถึง 24 เดือน พร้อมโทรหากันฟรีตลอด 24 ชั่วโมง คุ้มกว่า!เหมาจ่ายในแพ็กเกจเดียว ไม่ต้องแยกกันสมัครแพ็กเกจ สะดวกกว่า เพราะจัดการค่าใช้จ่ายง่ายๆได้ในบิลเดียว และยังพิเศษไปกับ สิทธิพิเศษจาก Reward สำหรับ share package อีกโดยเฉพาะ
โดยมีรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้

– แชร์การใช้เน็ตและโทร ได้ตามจำนวนเบอร์ที่กำหนดในแพ็คเกจที่เลือกใช้งาน
– จะมี 1 หมายเลข ที่จดทะเบียนเป็นเบอร์หลัก และเบอร์อื่นๆเป็นเบอร์สมาชิก โดยเบอร์หลักจะเป็นเบอร์ที่รับผิดชอบค่าใช้จ่าย โดยมีบิลเดียวต่อกลุ่ม
– โทรหากันในกลุ่มฟรีตลอด 24 ชั่วโมง
– ทุกเบอร์ใช้แพ็คเกจหลักเดียวกัน แต่สามารถสมัครแพ็คเกจเสริมแยกจากกันได้
– ได้รับสิทธิพิเศษแบบกลุ่ม และแบบปกติอย่าง Blue Member หรือ Reward Xtra
– แชร์แพ็คเกจนี้สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการบน dtac TriNet รายเดือนเท่านั้น

อธิบายง่ายๆ คือหมายเลขหลักสมัครแพ็คเกจ Share Package แล้วใช้ร่วมกับหมายเลขของสมาชิกในแพ็คเกจเดียวกัน ชื่อจะต้องเปลี่ยนมาใช้ชื่อเดียวกับหมายเลขหลัก แต่เวลาสมัครแพ็คเกจเสริมจะแยกกันระหว่างเบอร์ของใครของมันไม่แชร์กันนั่นเอง เหมาะกับใช้ในกลุ่มครอบครัวให้โทรหากันฟรีตลอดเวลา หรือคนที่ถือหลายๆเครื่องหลายๆเบอร์ จ่ายบิลเพียงบิลเดียว แชร์กันได้หมด บางคนใช้น้อย บางคนใช้มากไม่มีปัญหา

รายละเอียดแพ็คเกจ

แพ็คเกจเริ่มต้นที่ 1,099 บาท โดย 1,099 / 1,299 บาท จะแชร์กันได้สูงสุดแค่ 2 หมายเลข ส่วน 1,499 / 1,999 บาท แชร์ได้สูงสุด 3 หมายเลข และ 2,499 บาท จัดเต็มได้ 4 หมายเลข ให้เน็ตรวมโบนัสแล้วเดือนละ 100GB แบ่งกันใช้แบบเปรมๆ เลยทีเดียว แถมยังโทรหากันฟรีด้วย ค่าโทรมีให้ 2,500 นาที ทุกหมายเลขได้ WiFi ฟรีไม่จำกัด Capture 100GB และเน็ตหมดยังใช้ได้ต่อเนื่องติด FUP ที่ 384Kbps

package-table

สิทธิพิเศษของหมายเลขใน Share Package

สำหรับสิทธิพิเศษใน dtac Share Package จะแบ่งเป็นแพ็ค 1,099 -1,299 บาท ทุกหมายเลขได้รับสิทธิ์เป็น dtac Reward Xtra ส่วนแพ็คเกจ 1,499 – 2,499 บาท เบอร์หลักที่สมัครจะเป็น BLUE MEMBER และสมาชิกจะเป็น dtac Reward Xtra ทั้งหมดครับ และพิเศษกว่ากับ reward เฉพาะ share package โดยจะเน้นเป็น สิทธิพิเศษที่สามารถใช้ด้วยกันเป็นกลุ่ม สำหรับตอนเปิดตัวนี้ก็จะเป็น ส่วนลด 50% บน เมนู earth quake จาก Swensens

dtac Share Package นับเป็นแพ็คเกจเหมาจ่ายในบิลเดียว แต่แชร์กันใช้ได้หลายเบอร์ จะเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน ก็ดูเหมาะไปหมด เพราะให้ปริมาณค่าโทร ค่าเน็ตต่างๆ เยอะเลยล่ะ มีโบนัสให้เท่าตัวด้วย และยังใช้ WiFi ฟรีไม่จำกัดทุกเบอร์ สิทธิพิเศษก็ได้ง่ายกว่าแพ็คเกจปกติด้วย

หากแย่งกันใช้เน็ตจนหมดก็สามารถเล่นได้ต่อเนื่องทุกคนนะ โดยที่ลดความเร็วลงมาไม่เกิน 384Kbps ไม่ต้องกลัวใช้งานไม่ได้หรือเน็ตรั่ว ใครอยากใช้เต็มสปีดก็สามารถซื้อแพ็คเกจเสริมกันได้เองไม่ต้องแชร์กันครับ ควบคุมค่าใช้จ่ายในบิลเดียวสะดวกกว่าแน่นอน ลองดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ >> http://www.dtac.co.th/postpaid/products/share-package.html

About Author

nookzz

nookzz

Partners