ตาลุกวาว HTC ออกโปรแกรมพิเศษให้ตัวแทนขายโทรศัพท์ซื้อ One M9 ราคาสุดชิว

โดย iSkyline | 13 เมษายน 2558 เมื่อ 17:10 น. | อ่าน 19

htc-one-m9-cover

จริงๆ ก็อาจจะบอกว่าไม่ใช่อะไรที่น่าแปลกใจนักสำหรับการแข่งขันทุกวันนี้ที่ผู้ผลิตแต่ละรายก็มีกลยุทธ์หลากหลายให้เลือกใช้สำหรับการสร้างความน่าเชื่อถือหรือยอดขายให้ได้มากที่สุด ซึ่งการให้ข้อเสนอพิเศษใดๆ นั้นก็มักจะเป็นเรื่องหนึ่งที่ถูกหยิบยกขึ้นมาพิจารณาในตัวเลือกเสมอๆ โดยมีข้อมูลน่าสนใจว่า HTC เองก็ไม่พลาดสำหรับการเลือกใช้แผนการทำตลาดด้วยเช่นกัน เพราะมีการเปิดเผยว่าผู้ผลิตจากไต้หวันออกแคมเปญ HTC Champions สำหรับพนักงานในร้านขายโทรศัพท์ในสหรัฐอเมริกา ให้สามารถใช้สิทธิ์ซื้อเครื่อง One M9 ได้ในราคาพิเศษสุดชิว เพียงแค่ 299 เหรียญสหรัฐและไม่จำเป็นต้องผูกสัญญาระยะยาวกับเครือข่ายอีกด้วย

นอกจากนั้นพนักงานขายโทรศัพท์ผู้เข้าร่วมโครงการ HTC Champions ยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมโครงการ HTC One 4 Life สามารถนำเครื่อง One M9 ไปแลกซื้อโทรศัพทืเรือธงเครื่องใหม่ได้ในระยะเวลาสองปีข้างหน้าอีกด้วย แค่ฟังก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้ว

เป้าหมายของโครงการนี้ แน่นอนว่า HTC คงหวังให้พนักงานเลือกแนะนำเครื่องโทรศัพท์ของตนเองกับลูกค้าเป้าหมายที่เดินเข้ามาในร้านอย่างไม่ต้องสงสัย ยังมีผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยที่อาจจะต้องการโทรศัพท์ใหม่แต่ไม่รู้จะเลือกซื้อรุ่นอะไรดีเหมาะสมกับเครื่องแบบไหน หรือแต่ละเครื่องนั้นมีความแตกต่างอย่างไร ทางออกที่นึกถึงก็อาจจะเป็นพนักงานขายประจำร้าน ซึ่งอาจจะเข้ามาสร้างความแตกต่างในจุดนี้ได้ด้วยการหยิบ One M9 ในกระเป๋าของพวกเขาออกมานั่นเอง แต่ก็ต้องบอกก่อนว่าโครงการนี้ของ HTC รับสมัครจำนวนจำกัดนะ

htc one m9 us sale rep champions program htc one m9 us sale rep champions program1

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners