แฮงแท้เจ้า!! ดีแทค เอาใจคนเจียงฮายจัด Super 4G ให้ พร้อม “ซิมแฮปปี้ กว่างโซ้ง” รุ่นใหม่

โดย RingRangRung | 13 มีนาคม 2559 เมื่อ 00:55 น. | อ่าน 45

IMG_7415ดีแทค รุกขยายโครงข่ายในภาคเหนือ ล่าสุดประกาศเปิดสัญญาน Super 4G ให้ชาวเชียงรายใช้งานเป็นที่เรียบร้อย พร้อมลงนามเป็นผู้สนับสนุนให้กับทัพ “กว่างโซ้ง” เชียงราย ยูไนเต็ด สโมสรประจำไทยพรีเมียร์ลีก  เป็นปีที่ 2 อีกทั้งยังเปิดตัวซิม “แฮปปี้ กว่างโซ้ง” เวอร์ชั่นใหม่ เพื่อกองเชียร์เชียงรายโดยเฉพาะ

นายปกรณ์ มโนรมย์ภัทรสาร ผู้อำนวยการอาวุโสธุรกิจภูมิภาค-ภาคเหนือ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค เผยว่า การขยายโครงข่าย Super 4G ใน เชียงใหม่ และ เชียงราย รวมถึงจังหวัดต่างๆในภาคเหนือตอนบน และตอนล่าง เป็นไปตามแผนงานขยายแบนด์วิธ 4G บนคลื่นความถี่ 1800 MHz จาก 5 MHz เป็น 15 MHz ให้ครอบคลุม 77 จังหวัดภายในไตรมาสที่ 2

“ปัจจุบันเรามีลูกค้าในโซนภาคเหนือที่ยังเป็น 2G อยู่ 40%  3G อยู่ที่ 50% และ 4G 10% เป้าหมายของปีนี้คือการดันยอดผู้ใช้ 4G ให้เพิ่มเป็น 20% ซึ่งมองว่าราคาอุปกรณ์ที่รองรับสัญญาน 4G มีแนวโน้มจะถูกลงจนเหลือราคาเฉลี่ยที่ 1,000-2,000 บาท เนื่องจากกำลังเป็นที่ต้องการของตลาด แต่ก็จะต้องกระจายข่าวให้ประชาชนรับทราบว่าเรามีสัญญาน Super 4G แล้ว ”

IMG_7424

ขณะเดียวกัน ดีแทค ก็ยังได้ลงนามMOU กับสโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมในศึกไทยพรีเมียร์ลีก ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดย ดีแทค ได้เพิ่มเงินสนับสนุนให้กับทางสโมสรมากกว่าฤดูกาลก่อนอีก 50% และได้มีโลโก้อยู่บนเสื้อแข่ง อีกทั้งยังได้เปิดตัวซิมเติมเงิน “แฮปปี้ กว่างโซ้ง” เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งตั้งเป้าเพิ่มจำนวนผู้ใช้เป็น 2 เท่าจากรุ่นก่อนที่ทำออกมา 3 ซิม

สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้งานซิมรุ่นนี้จะพบกับโปรโมชั่น

  • โทรหาผู้ใช้งานในกลุ่มแฮปปี้กว่างโซ้งเหมือนกันแค่วันละ 3 บาท
  • เข้าชม Webpage และ Fanpage ทางการของสโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ฟรี
  • เล่น Line กับ Facebook แบบไม่อั้นเพียงเติมเงินครบ 100 บาท/เดือน ใช้งานได้นาน 12 เดือน
  • สิทธิ์พิเศษในวันที่มีแข่งแมทช์ในบ้านทุกแมทช์ ไม่ว่าจะเป็น บัตรเข้าชม หรือ มีทแอนด์กรี๊ดกับนักเตะในสโมสร รวมถึงกิจกรรมหน้าสนาม
  • โปรเสริมเล่นเน็ต 100 MB แค่วันละ 9 บาท

IMG_7432

นายมิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสร เชียงราย ยูไนเต็ด ได้กล่าวขอบคุณ ดีแทค ที่ได้ให้ความสำคัญกับชาวเชียงราย ซึ่งจากความร่วมมือครั้งนี้ทำให้แฟนฟุตบอลได้ใช้งานดีแทค Super 4G ภายในสนามได้ดียิ่งขึ้น

“เมื่อนับจากยอดไลค์ในแฟนเพจของเราจะมีผู้ติดตามอยู่ราวๆ 5 แสนคน ซึ่งยังไม่นับรวมกับสื่อออนไลน์อื่นๆ ขณะที่ยอดผู้เข้าชมในสนามเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาก็มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 7-8 พันคน จึงค่อนข้างมั่นใจได้ว่าฐานกองเชียร์ของเราจะต้องติด 1 ใน 5 ของสโมสรฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีกอย่างแน่นอน”

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners