เหวอ…Samsung Galaxy S III รุ่นอัพเกรดกำลังมาแบตใหญ่ขึ้น หน้าจอดีขึ้น รองรับชาร์ตไร้สาย

โดย Bluecosmos | 13 มีนาคม 2556 เมื่อ 14:35 น. | อ่าน 26

GALAXY-S-III-Product-Image-5_W

ประเด็นที่หนาหูอยู่ตอนนี้คงหนีไม่พ้น Samsung Galaxy S IV แต่ที่กำลังจะเป็นประกายดาวขึ้นมาอีกรอบก็คือ Samsung Galaxy S III ที่ล่าสุดมีข่าวเข้ามาแล้วว่าทาง Samsung จะมีการปล่อยรุ่นอัพเกรดของตัวเครื่องออกมาด้วย

ปกติแล้วทาง Samsung จะมีการอัพเกรดรุ่นเรือธงรุ่นเก่าของตัวเองอยู่แล้วแต่จะอัพเกรดในชื่ออื่นอย่าง Galaxy S II ก็จะอัพเกรดเป็นรุ่น Samsung Galaxy S II Plus และ Galaxy S ตัวแรกก็มีพวก Galaxy S Plus หรือ Galaxy S Advance ส่วน Galaxy S III นั้นก็กำลังจะมีแต่จะใช้ชื่อใหม่หรืออัพเกรดโดยใช้ชื่อเดิม???

รุ่นอัพเกรดใหม่นี้เองจะมีส่วนของหน้าจอที่ดีขึ้น, รองรับ Wireless charging ในตัวและมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 2,400 mAh เพิ่มขึ้น 300 mAh จาก Galaxy S III เดิม โดยข่าวนี้มาจากเจ้าพ่อวงการมือถือเจ้าเก่าอย่าง Eldar Murtazin ที่เค้าเองก็เป็นคนแรกเลยที่ออกมาบอกว่า Galaxy S IV นั้นจะเปิดตัวในวันที่ 14 มีนาคมและบอกอีกด้วยว่าตัวเครื่องจะใช้วัสดุเป็นพลาสติก ก็ถือว่าข่าวของเค้าค่อนข้างแม่น

หน้าจอที่ดีขึ้นของ Galaxy S III ใหม่นี้อาจจะหมายถึงความละเอียดที่สูงขึ้นก็เป็นได้ ส่วนเรื่องของชาร์ตไร้สายก็น่าจะหนีไม่พ้นแบบ Built-in เข้าในเครื่อง ถ้ามีออกมาใหม่และอัพเกรดแบบนี้จริงก็ถือว่าเป็นอีกก้าวที่น่าจับตามองของทาง Samsung เพราะปกติรุ่นอัพเกรดของทาง Samsung ที่ผ่านๆมาไม่ค่อยจะดังและมีบทบาทเท่าไร ปีนี้จะเหมือนเดิมหรือเปลี่ยนไปต้องติดตาม

ที่มา: Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners