“เอไอเอสยิ้มหวานวันเด็ก” ปลุกแรงบันดาลใจสร้างได้จากการเรียนรู้ให้น้องๆ ทุกภาคทั่วไทย

โดย nookzz | 13 มกราคม 2558 เมื่อ 12:25 น. | อ่าน 23

น้องๆ ผู้บกพร่องทางร่างกายกว่า 100 คน เยี่ยมชมสวนสัตว์เปิดซาฟารีเวิลด์โครงการสานรัก สนับสนุนสถาบันครอบครัวจาก เอไอเอส โดย นางวิไล เคียงประดู่ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานประชาสัมพันธ์ กล่าวว่า เอไอเอสจัดกิจกรรม เอไอเอสยิ้มหวานวันเด็ก  ต่อเนื่องเป็นปีที่ 16  โดยปีนี้จัดขึ้นในตอน แรงบันดาลใจสร้างได้จากการเรียนรู้เพื่อมอบความสุขให้แก่เด็กๆ ทุกกลุ่ม ทุกภาคทั่วประเทศโดยจัดกิจกรรมหลากหลายรูปแบบพร้อมมอบของขวัญกว่า 1 แสนชิ้น ให้แก่เด็กๆ ทั่วประเทศ โดยมีรายละเอียดกิจกรรม ดังนี้

·       กรุงเทพฯ เอไอเอสพร้อมด้วยพนักงานจิตอาสาพาน้องๆ ผู้บกพร่องทางร่างกาย จำนวน 112 คน จาก 4 โรงเรียนในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลไปเปิดโลกการเรียนรู้นอกห้องเรียน เข้าชมสวนสัตว์เปิดซาฟารีเวิลด์ ตื่นตาตื่นใจกับเหล่าสัตว์ป่าและรับชมการแสดงจากสัตว์นานาชนิดซึ่งจะทำให้น้องๆ เกิดแรงบันดาลใจ และเห็นภาพของสัตว์ป่าตัวจริงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น รวมไปถึงการปลูกจิตสำนึกเรื่องการอนุรักษ์สัตว์ป่าของบ้านเราต่อไป

ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงจากปลาโลมาแสนรู้

·       ส่วนภูมิภาค เอไอเอสร่วมกับหน่วยงานราชการจัดกิจกรรมวันเด็กในหลากหลายรูปแบบขึ้นใน 17 จังหวัดทุกภาค ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและตื่นตาตื่นใจของเด็กๆ ที่มาร่วมเล่นเกม อาทิ บูทเกมกีฬาสร้างแรงบันดาลใจ, บูทระบายสีและต่อจิกซอว์สร้างเสริมจินตนาการ รวมทั้งน้องยังได้เต็มอิ่มกับบูทขนมและเครื่องดื่ม พร้อมรับของขวัญวันเด็กติดมือกลับบ้าน

สนุกสนานกับการให้อาหารยีราฟ

เอไอเอส มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมไทย ด้วยการสนับสนุนและส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้รับโอกาสทางสังคมอย่างเท่าเทียมกัน เพราะเราเชื่อว่าเยาวชนในวันนี้ จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีของสังคม ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในการเป็นรากฐานเพื่อพัฒนาประเทศให้มีความมั่นคงสืบไปในอนาคต นางวิไลกล่าวสรุป

About Author

nookzz

nookzz

Partners