โซนี่ อีริคสัน ยกระดับมาตรฐานความบันเทิงสำหรับมือถือ ส่งวอล์กแมนโฟนรุ่นแรกของโลกลงตลาด

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 69

โซนี่ อีริคสัน เปิดเกมรุกตลาดดนตรีสำหรับมือถือ นำร่องเปิดตัวรุ่นล่าสุด โซนี่ อีริคสัน W800i วอล์กแมน โฟน นวัตกรรมือถือยี่ห้อวอล์คแมนเครื่องแรกของโลก ชูจุดเด่นเป็นผลิตภัณฑ์แรกที่รวมโทรศัพท์มือถือ เครื่องเล่นดนตรีดิจิตัลคุณภาพเสียงสุดยอดมาตรฐาน วอล์คแมนที่มีแบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่า 30 ชั่วโมง และกล้องดิจิตัลความละเอียดคมชัด 2 ล้านพิกเซลภายใต้รูปลักษณ์เพรียวบางทันสมัย พร้อมผุดแคมเปญ ‘The Walkman Phones 100’ เชิญชวนคนรักเสียงเพลงทั่วโลกร่วมโหวตหาเพลงโปรดตลอดกาล

นายทาคายูกิ โอโนะ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "โซนี่ อีริคสันศึกษาและพิจารณาอย่างถี่ถ้วนถึงสิ่งที่ผู้คนต้องการจากเครื่องเล่นเพลงดิจิตัลแบบพกพาและได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์เหล่านั้นได้อย่างตรงจุด ซึ่ง W800i เป็นมือถือเครื่องแรกที่ใช้ยี่ห้อวอล์กแมน มีคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ใช้งานง่าย มีอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานและบรรจุเพลงได้เป็นจำนวนมาก เราเชื่อว่า W800i จะเป็นที่ชื่นชอบและได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค เพราะความโดดเด่นของอุปกรณ์ที่รวมโทรศัพท์ เครื่องเล่นเพลง กล้องดิจิตัลและเครื่องเล่นเกมส์คุณภาพสูงเอาไว้ด้วยกันในเครื่องเดียว"

โซนี่ อีริคสัน มองว่าด้วยชื่อเสียงระดับตำนานที่ได้รับการยอมรับมากว่า 25 ปีของแบรนด์วอล์คแมนจากโซนี่ทำให้ W800i วอล์คแมนโฟน เข้ามาเป็นผู้ท้าชิงสำคัญในตลาดเครื่องเล่นดนตรีดิจิตัล เนื่องจากคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ใช้งานง่าย มีอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานและบรรจุเพลงได้เป็นจำนวนมาก เราเชื่อว่า W800i จะเป็นที่ชื่นชอบและได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค เพราะความโดดเด่นของอุปกรณ์ที่รวมโทรศัพท์ เครื่องเล่นเพลง กล้องดิจิตัลและเครื่องเล่นเกมส์คุณภาพสูงเอาไว้ด้วยกันในเครื่องเดียว"

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners