เอไอเอสวัน-ทู-คอล! มอบ 2 สิทธิพิเศษสุดคุ้มให้ลูกค้า Freedom Planet

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 155

เอไอเอสวัน-ทู-คอล! เอาใจลูกค้า Freedom Planet บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากวัน-ทู-คอล! ที่ชื่นชอบการเดินทาง โดยการมอบ 2 สิทธิพิเศษสุดคุ้มทั้งลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์ และซื้อแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพ-สิงคโปร์ได้ในราคาพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2548

นางสาวพัชราพร กุศล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริการข้ามแดนอัตโนมัติ เอไอเอส กล่าวว่า “วันนี้นอกจากลูกค้าเอไอเอสวัน-ทู-คอล! จะสามารถส่งทุกความรู้สึกจากทุกมุมโลกด้วยบริการข้ามแดนอัตโนมัติ Freedom Planet จากวัน-ทู-คอล! ที่เปิดอิสระให้ลูกค้าสามารถนำโทรศัพท์มือถือไปใช้งานได้ใน 56 ประเทศทั่วโลก โดยสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายเองได้เหมือนอยู่ในประเทศไทยแล้ว เพื่อเป็นการเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว เอไอเอสวัน-ทู-คอล! จึงจัดแคมเปญเพื่อมอบ 2 สิทธิพิเศษสุดคุ้มให้แก่ลูกค้า

โดยสิทธิพิเศษแรก ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์ กรุงเทพ – สิงคโปร์ จำนวน 3 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่งเพียงลูกค้า “สมัคร” ใช้บริการ Freedom Planet ผ่านทาง *125 ฟรี ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 30 กันยายน 2548 สำหรับสิทธิพิเศษที่สอง ซื้อแพ็คเกจทัวร์ไป-กลับ กรุงเทพ-สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน ในราคาคุ้มค่าเริ่มต้นเพียง 4,750 บาทเท่านั้น สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! ทุกท่านที่ “สมัครหรือใช้บริการ” ข้ามแดนอัตโนมัติใน 56 ประเทศทั่วโลก ระหว่างวันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2548

เอไอเอสวัน-ทู-คอล! มั่นใจว่าแคมเปญนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่าน และจะยังคงเดินหน้าเพื่อสร้างสรรค์แคมเปญเอาใจลูกค้าให้ใช้บริการได้อย่างคุ้มค่าตลอดไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners