ฮัทช์กระตุ้นยอดใช้บริการ Navi เวอร์ชั่นใหม่ ด้วย Kyocera KZ860 ในราคาเพียง 999 บาท

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 33

กรุงเทพฯ 16 สิงหาคม 2548 : บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการด้านการตลาดระบบสื่อสารไร้สายดิจิตอลซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “ฮัทช์” ในประเทศไทย มอบแพ็คเกจสุดคุ้มมือถือ Kyocera KZ860 เพียง 999 บาท ที่มาพร้อมกับสุดยอดบริการ Navi เวอร์ชั่นใหม่ บริการค้นหาตำแหน่งอัจฉริยะหนึ่งเดียวของประเทศ

บริการ Navi เป็นบริการค้นหาตำแหน่ง สถานที่บริการแรกในประเทศไทยที่ใช้เทคโนโลยี A-GPS ที่ช่วยในการ ค้นหา ระบุตำแหน่งของบุคคล อาคาร สถานที่ ร้านอาหาร ได้แม่นยำทั้งภายนอก และ ภายในอาคาร หรือใช้เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจ เช่น ติดตั้งในรถยนต์เพื่อตรวจสอบเส้นทางของรถ และเสริมความปลอดภัยในการเดินทาง ทั้งนี้ฮัทช์ได้พัฒนา Navi เวอร์ชั่นใหม่ และได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆนี้ ในงาน Bangkok International ICT EXPO 2005 ที่ผ่านมา สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ของบริการ Navi มีความสมบูรณ์แบบ ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น และยังมีแผนที่ครอบคลุม 76 จังหวัดทั่วประเทศ เพิ่มรายละเอียดของถนน ตรอก ซอย รวมถึงแจ้งพิกัดความสูงของอาคารที่ต้องการระบุตำแหน่งอีกด้วย

นางสาว วีณา อ่องจริต ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด พรีเพด และโพสต์เพด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “Kyocera KZ860 เป็นมือถือที่รวมเอาคุณสมบัติที่โดดเด่นไว้ในเครื่องเดียว และยังเป็นมือถือที่ดีที่สุดที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้บริการ Navi โดยเฉพาะ นอกจากนี้ผู้ใช้บริการของฮัทช์ สามารถใช้ประโยชน์จากโปรโมชั่นที่เราออกมาเป็นพิเศษในการค้นหาสถานที่ต่างๆ เช่น ร้านอาหาร ผับ หรือสถานบันเทิง สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงร้านค้าและสำนักงานต่างๆได้อีกด้วย โดยเรามีรายชื่อร้านอาหารกว่า 10,000 แห่ง รวมไว้ให้บริการพร้อมแผนที่ และรายละเอียดครบครัน ทั้งนี้ผู้ใช้บริการก็ยังสามารถส่งแผนที่ให้เพื่อนจากโทรศัพท์ผ่านบริการ MapMail อีกด้วย”

“เพื่อเป็นการโปรโมทบริการ Navi เวอร์ชั่นใหม่ ฮัทช์ได้ออกโปรโมชั่นพิเศษสำหรับ Kyocera KZ860 ด้วยราคาเครื่องเพียง 999 บาท สำหรับแพ็คเกจบริการเหมาจ่ายรายเดือน 1,299 ต่อเดือน และ 2,900 บาท สำหรับแพ็คเกจค่าบริการรายเดือน 899 บาท ผู้ใช้บริการที่จดทะเบียนในวันนี้ยังได้รับอัตราค่าโทรเพียง 25 สตางค์ต่อนาที ซึ่งเป็นอัตราเดียวทั่วประเทศ แถมรับสิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายฮัทช์” นางสาววีณากล่าวเสริม
Kyocera KZ860 เป็นโทรศัพท์มือถือแบบฝาพับเปิดปิดที่มีขนาดบางเฉียบเพียง 15 มิลลิเมตร และน้ำหนักเพียง 85 กรัม ได้รับการออกแบบให้ลงตัวกับการใช้งานในยุคปัจจุบัน ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียมที่แข็งแกร่งกว่าโทรศัพท์มือถือทั่วไป จอภาพ TFT รองรับการแสดงสีได้สูงสุดถึง 65,536 สี เสียงเรียกเข้าแบบโพลีโฟนิก 40 เสียง เครื่องคิดเลข ปฏิทิน ตารางนัดหมาย นาฬิกาปลุก นาฬิกาจับเวลา และเวลาทั่วโลก มีหน่วยความจำรองรับการเก็บข้อมูล 2.5 เมกกะไบท์ พร้อมบันทึกภาพเจ้าของเบอร์โทรเข้า (photo caller ID) ส่ง SMS พร้อมกันได้สูงสุด 10 หมายเลข และมีไฟ LED ด้านนอกตัวเครื่อง 7 สี

สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kyocera KZ860 และ Navi สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th หรือ ตามฮัทช์ช็อปทุกสาขา

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners