"ป๊อปป๊อป" ยอดทะลุ 7 แสน วีคเอนด์นี้ลุยสยามสแควร์

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 22

13-14 ส.ค. นี้ เด็กแนวเตรียมพบ “ป๊อปป๊อปแก๊ง” เคลื่อนพลบุกสยามสแควร์
กระแสตอบรับแรงจัด 3 สัปดาห์ยอดใช้เจ็ดแสน คาดวันแม่ทำสถิติใหม่

11 สิงหาคม 2548 – นายสันติ เมธาวิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายลูกค้า บมจ โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (ดีแทค) เปิดเผยถึงกิจกรรมโรดโชว์แนะนำบริการ “ป๊อปป๊อป” ข้อความพูดได้ ว่า สุดสัปดาห์หลังวันแม่นี้ (13-14 ส.ค. 48) ขบวนโรดโชว์ “ป๊อปป๊อปแก๊ง” จะมุ่งหน้าไปที่ย่านเด็กแนวใจกลางกรุงเทพฯ โดยเป้าหมายอยู่ที่สี่แยกปทุมวัน สยามสแควร์ และมาบุญครอง ซึ่งคาดว่าจะได้รับความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยรุ่นระดับมัธยมปลาย-อุดมศึกษามากเป็นพิเศษ เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวศูนย์รวมของสถานศึกษาและโรงเรียนกวดวิชา แหล่งช้อปปิ้ง โรงภาพยนตร์ ฯลฯ

ทั้งนี้ จากโรดโชว์ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระตุ้นยอดการใช้บริการ “ป๊อปป๊อป” ให้ยิ่งคึกคักขึ้นไปอีก ล่าสุดจำนวนผู้ใช้บริการดังกล่าวรวมแล้วราว 7 แสนครั้ง นับจากเปิดตัวบริการไปเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา คาดว่าวันแม่ในปีนี้ลูกค้าจะให้ความสนใจใช้บริการ “ป๊อปป๊อป” เป็นพิเศษอีกเช่นกัน และอาจดันยอดใช้บริการ “ป๊อปป๊อป” ให้แรงขึ้นไปอีก

ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการ “ป๊อปป๊อป” ส่งข้อความพูดได้ไปบอกรักแม่ เพียงกดดอกจันตามด้วยเบอร์โทรศัพท์ของแม่ (ส่งได้ทั้งเบอร์มือถือและเบอร์บ้าน) จากนั้นกดโทรออกแล้วบันทึกเสียง หรืออีกวิธีหนึ่ง กด *7222 แล้วทำตามคำแนะนำจากระบบอัตโนมัติ

“ป๊อปป๊อป” เป็นทางเลือกที่จะช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่ไม่ถนัดพิมพ์ แก้ปัญหาการพิมพ์ตกหล่น สะกดผิด ซึ่งอาจทำให้ผู้รับเข้าใจไม่ตรงกัน ด้วยวิธีการง่าย ๆ เพียงกดดอกจันตามด้วยเบอร์ปลายทาง จากนั้นกดโทรออกแล้วบันทึกเสียง หรืออีกวิธีหนึ่ง กด *7222 ผ่านระบบอัตโนมัติ ซึ่งสามารถกำหนดเวลาส่งล่วงหน้า ส่งครั้งเดียวหลายเลขหมาย ฯลฯ ค่าบริการระบบอัตโนมัตินาทีละ 1 บาท ส่วนอัตราค่าบริการ “ป๊อปป๊อป” ครั้งละ 3 บาท.

About Author

terng ^_^

terng ^_^