ฮัทช์เปิดแคมเปญวันแม่ “A Day with mom by Hutch” มอบแพคเก็จสปาสุดหรู แถมชวนลูกๆ บอกรักแม่ผ่านบริการซึ้งๆ จากฮัทช์

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 78

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการด้านการตลาดระบบสื่อสารไร้สายดิจิตอลซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “ฮัทช์” ในประเทศไทย ชวนลูกๆ มอบของขวัญพิเศษในวันแม่กับแคมเปญเก๋ไก๋ “A day with Mom by Hutch” สร้างความอบอุ่นให้แม่กับลูก ด้วยหลากหลายกิจกรรม โดยลูกๆ สามารถชวนคุณแม่ไปผ่อนคลายสบายๆ กันได้ที่ THANN SANTUARY SPA ทั้งนี้ลูกค้าที่เป็นเจ้าของมือถือฮัทช์ สามารถพาคุณแม่มาใช้บริการทรีทเมนต์ต่างๆ ได้จาก THANN SANTUARY SPA เพียงแค่แสดงโทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่เพื่อรับสิทธิใช้บริการ ฟรีทันที สำหรับคุณแม่

พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าเพียง 650 ท่านแรกที่ร่วมสนุกโดยการพิมพ์ .TH แล้วส่งมาที่ 81006 (6 บาท) ก็ยังมีสิทธิ ลุ้นรับฟรี THANN Detoxifying Clay Mask หรือ THANN Oatmeal Face Scrub ลูกค้าสามารถร่วมกิจกรรมดีๆ นี้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กันยายนศกนี้

นอกจากนี้ฮัทช์ก็ยังได้เตรียมบริการให้ลูกๆ ทำซึ้งผ่านมือถือ ได้จากหลากหลายบริการ ไม่ว่าจะเป็น Voice Note: 91200 บริการใหม่จากฮัทช์ ที่ให้ลูกๆ บอกความในใจด้วยเสียงของตนเอง บริการ Caller Ring: 91300 ที่ให้ลูกๆ ร่วมโหลดเสียงเพลงให้แม่ระหว่างรอสาย หรือ Song4U ที่สามารถส่งเพลงโปรดพร้อมฝากเสียงไปเป็นของขวัญพิเศษให้กับแม่แบบไม่ต้องเขิน

อย่าลืมมอบของขวัญในโอกาสพิเศษเพื่อแม่ก่อนใครกับฮัทช์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Hutch เบอร์ 1128 หรือ www.hutch.co.th

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners