โนเกียขนโทรศัพท์รุ่นล่ากว่า 20 รุ่น พร้อม Nseries และเทคโนโลยีทันสมัย โชว์ในงาน ICT Expo 2005 สะท้อนแนวคิด “ชีวิตที่ไม่พลาดการสื่อสาร”

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 30

โนเกีย ร่วมสร้างสีสันความตื่นเต้นอีกครั้งในงาน ICT Expo 2005 ระหว่างวันที่ 3-7 สิงหาคมนี้ที่อิมแพคเมือองทองธานี ยกทัพขนโทรศัพท์เคลื่อนที่ล่าสุดกว่า 20 รุ่น และเทคโนโลยีทันสมัยมาจัดแดง พร้อมเผยโฉม Nseries ทั้งกลุ่มครั้งแรกในประเทศไทย โดยจัดแสดงในบูธ ภายใต้แนวคิด “Dream Play Explore” เพื่อสะท้อน “ชีวิตที่ไม่พลาดการสื่อสาร”

มร. บ๊อบ แมคดูกอล กรรมการผู้จัดการฝ่าบบริการลูกค้าและการตลาด บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของพวกเราทุกคน ช่วยให้วิถีชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งของพวกเรามีสีสันและความสะดวกสบาย รวมทั้งมีประสิทธิภาพมากขึ้น งาน ICT Expo จึงเป็นงานที่มีความสำคัญมาก เพราะเป็นงานระดับชาติที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งได้มีการรวมเอาเทคโนโลยีล่าสุดของทุกสาขามาแสดงและได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปเป็นอย่างมาก โนเกียในฐานะผู้นำด้านการสื่อสารไร้สายจึงมีความยินดีที่จะสนับสนุนงาน ICT Expo อย่างเต็มที่เช่นเดียวกับที่เราทำมาทุกปี”

“สำหรับในปีนี้ โนเกียจะนำเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ล่าสุดมาแสดง เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้สัมผัสกับประโยชน์จากเทคโนโลยีแห่งอนาคตเหล่านี้ได้ตัวท่านเองทั้งในด้านชีวิตการทำงาน และความบันเทิงส่วนตัว รวมทั้งได้รับประสบการณ์โดยรงว่าทุกคนสามารถมี “ชีวิตที่ไม่พลาดการสื่อสาร” ได้อย่างไร ซึ่งเป็นแนวคิดหลักในการจัดงานที่บูธโนเกีย และแน่นอน แนวคิดในการตกแต่งจัดบูธของเรายังคงเน้นความแปลกใหม่แต่สัมผัสได้จริง ๆ ซึ่งสะท้อนจุดยืนของโนเกีย ในการนำเสนอเทคโนโลยีที่ใช้งานและเป็นประโยชน์ต่อตัวผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง หรือที่เราเรียกว่า Human Technology นั่นเอง”

เพื่อสร้างบรรยากาศที่เพิ่มความประทับใจและสื่อถึงประโยชน์ของคุณสมบัติการใช้งานและเทคโนโลยีต่างประเภท โนเกียจะจัดบูธในแนวคิด “Dream Play Explore” เน้นสไตล์คล้ายสนามเด็กเล่นที่เต็มไปด้วยสีสัน กิจกรรม ตุ๊กตา หนังสือ และสิ่งของต่าง ๆ ที่ส่งเสริมการใช้จินตนาการ การเรียนรู้จากการทดลองเล่น และสัมผัสกับสิ่งต่าง ๆ รอบตัว ตลอดจนค้นหาประโยชน์ และได้รับกระสบการณ์จากเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของโนเกียด้วยตนเอง เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้เห็นว่า เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย และ Digital convergence สามารถตอบสนองทุกมิติของไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างไร

มร. แม็คดูกอลกล่าวสรุปว่า ”ผลิตภัณฑ์จากเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่เรานำเสนอ ประกอบกับการตกแต่งและกิจกรรมต่าง ๆ ที่บูธโนเกียในงาน ICT Expo 2005 จะทำให้ผู้บริโภคเข้าใจได้ชัดเจนยิ่งขึ้นว่า digital convergence หรือเทคโนโลยีดิจิตอลต่าง ๆ พัฒนามาบรรจบกันนั้นหมายถึงอะไร พวกเราจะได้รับประโยชน์ใดจากวิวัฒนาการดังกล่าว และโนเกียมุ่งมั่นที่จะนำประโยชน์จากการพัฒนาดังกล่าว มานำเสนอให้กับผู้บริโภคในรูปแบบที่ง่าย สะดวก มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้พวกเขาใช้ชีวิตทุกด้านได้อย่างเต็มที่มีคุณค่าสูงสุด”

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners