3 สายธุรกิจผนึกกำลัง มอบของขวัญให้กับคุณแม่และคนไทยทั่วประเทศ ครั้งใหญ่ ดีแทค – โรช – ลิฟวิ่งรูม มีเดีย

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 30

ดีแทค ร่วมกับ บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเครื่องตรวจน้ำตาลด้วยตัวเองที่บ้าน รู้ผลใน 5 วินาที โดยมี บริษัท ลิฟวิ่งรูม มีเดีย จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านการตลาดแบบใหม่ในรูปแบบ Cross Media เป็นผู้บริหารโครงการในครั้งนี้ เปิดตัวแคมเปญ Happy Healthy Mom ครั้งที่ 1 โดยมีการจัดทำโปรโมชั่นพิมพ์ลงบนบัตรเติมเงิน Happy จำนวนกว่า 5 แสนใบ โดยผู้ถือบัตรสามารถรับสิทธ์ตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลกรุงเทพทั่วประเทศ ยกเว้น กรุงเทพ-สมุย ซึ่งได้ส่วนลดสูงสุดถึง 40% และยังสามารถใช้รับแถบตรวจน้ำตาลฟรี มูลค่า 560 บาท เมื่อซื้อสินค้าของ บ.โรชฯ ภายใต้แบรนด์ Accu-Chek ที่ร้านขายยาทั่วประเทศ นับเป็นการมอบของขวัญที่ดีและมากที่สุดให้กับคนทั้งประเทศ จาก 3 พันธมิตร ที่มาจากต่างสายธุรกิจที่มีความลงตัว

พร้อมกันนี้ยังได้จัดงาน Happy Healthy Mom ขั้นที่ลานหน้าโรงภาพยนตร์ SFX ชั้น 6 เซ็นทรัลลาดพร้าว วันที่ 6-7 สิงหาคมนี้ เวลา 10.00 – 19.00 น. เพื่อให้บริการตรวจน้ำตาลในเลือดฟรี ให้กับทุกคนที่เข้ามาในงานนี้ นอกจากนั้นยังมีการเสวนาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพ, โชว์ทำอาหารจากพ่อครัวชั้นนำ และแจกของราวงวัลมากมายตลอดงาน

ทั้งนี้ยังมีการนำเสนอเครื่องมือในการดูแลสุขภาพผ่านมือถือที่สามารถรู้จำนวนพลังงานของอาหารแต่ละชนิด หรือเป็นผู้ช่วยในการช่วยบอกพลังงานที่สูญเสียไปในกิจกรรมต่างๆ เฉพาะบุคคลได้ นับเป็นนวัตกรรมใหม่ในการผสานความรู้ทางการแพทย์และเทคโนโลยีไร้สายได้อย่างลงตัว ติดตางข้อมูลได้ที่ www.PreventionClub.com หรือ wap.PreventionClub.com

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners