ไมโครซอฟท์ร่วมนำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยีในงาน ICT Expo 2005 มุ่งนำเสนอความสามารถในการทำงานแบบเคลื่อนที่สำหรับองค์กรยุคใหม่

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 6

กรุงเทพฯ, 1 สิงหาคม 2548 – ภายใต้แนวคิด “โลกใหม่แห่งชีวิตและการทำงาน” บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมนำเสนอรูปแบบใหม่ของการทำงานในโลกดิจิตอลผ่านอุปกรณ์ ที่จะสามารถเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการทำงานแก่องค์กรยุคใหม่มากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตัว วินโดวส์ วิสต้าให้คนไทยได้สัมผัสเป็นครั้งแรก

ตั้งแต่วันพุธที่ 3 – วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2548 ณ บู้ทหมายเลข O 06 อาคาร 1 – 4 ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติอิมแพค เมืองทองธานี ด้วยเนื้อที่กว่า 100 ตารางเมตร บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จะจัดแสดงนวัตกรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ภายใต้แนวคิด “โลกใหม่แห่งชีวิตและการทำงาน” เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นที่จะผนวกชีวิตประจำวันเข้ากับการทำงานอย่างกลมกลืน ทำให้องค์กรยุคใหม่สามารถทำงานได้อย่างคล่องตัว และปลอดภัย ด้วยสมาร์ทโฟน วินโดวส์โมบาย รวมทั้งท่านจะได้พบกับการสาธิตผลิตภัณฑ์ ไมโครซอฟท์ X-Box ผลิตภัณฑ์ภายใต้เทคโนโลยีฟิงเกอร์พริ้นท์ และการสาธิตโปรแกรม MSN นอกจากนี้ไมโครซอฟท์ยังภูมิใจที่จะแนะนำให้ท่านได้รู้จักระบบปฏิบัติการ วินโดวส์ วิสต้า ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดของไมโครซอฟท์ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ทดลองใช้เป็นครั้งแรก ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมงาน และเยี่ยมชมบู้ทของไมโครซอฟท์จะได้สัมผัสกับรูปแบบการนำเสนอที่ตื่นตาตื่นใจด้วยแสง สี เสียง และเทคนิคแฟลชแอนิเมชั่น พร้อมทั้งร่วมสนุกกับเกมส์โชว์ที่ไมโครซอฟท์เตรียมไว้สร้างความสนุกสนานแก่ผู้มาร่วมงาน ณ บู้ท ไมโครซอฟท์

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners