กระแสตอบรับเบื้องต้นของ HTC Butterfly ในญี่ปุ่นน่าพอใจมาก

โดย iSkyline | 12 ธันวาคม 2555 เมื่อ 22:00 น. | อ่าน 56

หลังจากที่ได้มีการเปิดตัวร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่าย au KDDI ในญี่ปุ่นไปในช่วงเดือนพฤศจิกายน ในที่สุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา HTC J Butterfly ก็ได้เปิดวางจำหน่ายในญี่ปุ่นไปอย่างเป็นทางการ โดยคุณ Peter Chou ประธานบริหารสูงสุดของ HTC ได้เข้าร่วมในงานเปิดตัวดังกล่าวด้วย และให้สัมภาษณ์ว่า

“ในเบื้องต้นกระแสตอบรับของรุ่น J Butterfly จากผู้บริโภคนั้นน่าพอใจเป็นอย่างมาก และเรากำลังเพิ่มการจัดส่งสินค้าเพื่อตอบสนองกับความต้องการในตลาด” นอกจากนั้นคุณ Jack Tong ประธานในระดับภูมิภาคเอเชียเหนือได้เพิ่มเติมอีกว่า “ต้องเพิ่มกำลังจัดส่งสินค้าจำนวนมาก ไปจนถึงช่วงสิ้นเดือนนี้”

สำหรับกลยุทธ์ในปี 2013 ที่จะมาถึง HTC จะปรับเปลี่ยนให้สินค้าของตนเองสามารถอยู่ในตลาดได้นานมากขึ้น แทนที่จะเปลี่ยนตัวแทนมือถือเรือธงของบริษัทบ่อยๆ แบบที่เป็นมา (One X / One X+ / Butterfly) และจะมีการขยายตลาดมือถือในระดับกลางมากขึ้น โดยเฉพาะในตลาดประเทศจีนที่เข้าสู่ช่วง smartphone boom อย่างเต็มรูปแบบและถือเป็นประเทศที่มีกำลังจับจ่ายเทคโนโลยีสูงสุดในโลกด้วยเช่นกัน

สำหรับ HTC Butterfly นั้นถือเป็น smartphone ตัวแรกของโลกที่ติดตั้งหน้าจอแสดงผลด้วยความละเอียดสูงระดับ 1080p และมาพร้อมหน่วยประมวลผล Snapdragon S4 Pro ที่มีประสิทธิภาพต่อราคาดีที่สุดในเวลานี้ พร้อมคุณสมบัติอื่นๆ ที่มาแบบจัดเต็มเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคอีกครั้ง

ที่มา: Android Authority

About Author

iSkyline

iSkyline

Router wifi6