คงไม่พลาด หลุดผลทดสอบเครื่อง OnePlus Pixel มาพร้อม Android 7.1 ก่อนเปิดตัว

โดย iSkyline | 11 พฤศจิกายน 2559 เมื่อ 11:39 น. | อ่าน 14

oneplus logo

ภายหลังจากที่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการว่าทาง OnePlus นั้นจะทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของพวกเขาอีกหนึ่งรุ่นในช่วงราวเดือนพฤศจิกายนนี้ ซึ่งล่าสุดก็มีหมายกำหนดการยืนยันตามออกมาแล้วว่าอยู่ในช่วงระหว่างวันที่ 15 อีกทั้งทาง Qualcomm นั้นก็ร่วมเป็นหนึ่งในโต้โผโปรโมตงานเปิดตัวดังกล่าวอีกด้วย ล่าสุดอีกไม่กี่อึดใจข้างหน้าก่อนการเปิดตัว ก็มีเบาะแสเพิ่มเติมในส่วนของผลการทดสอบจากแอปพลิเคชั่น GeekBench มาให้รับชมกัน

ซึ่งในตารางผลการทดสอบดังกล่าวนี้ใช้ชื่อเครื่องว่า OnePlus Pixel หรือที่ก่อนหน้านั้นอาจจะเรียกว่ากันว่า OnePlus 3T มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นล่าสุดอย่าง Snapdragon 821 ซึ่งอ้างอิงจากคะแนนของผลการทดสอบก็ดูไม่น่าจะผิดฝาผิดตัวแต่ประการใด นอกจากนั้นแล้วยังผลการทดสอบยังอ้างอิงต่อไปอีกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก OnePlus ดังกล่าวนี้ถูกทดสอบพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 7.1 Nougat พร้อมด้วยหน่วยความจำ RAM ขนาด 6GB เหมือนกันกับรุ่นพี่

oneplus pixel geekbench

ในส่วนของคะแนนผลการทดสอบของ GeekBench นั้นก็ไม่มีอะไรพลิกโผ โดยชิปเซ็ต Snapdragon 821 นั้นทำการทดสอบประมวลผล Single-core ได้อยู่ที่ 2326 คะแนน และการทดสอบประมวลผล Multi-core ได้อยู่ที่ 5475 คะแนน ด้วยกัน

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners