ทรูฯ ฉลอง 20 ปีโปเกมอน เปิดตัวภาพยนต์ “โปเกมอน เดอะ มูฟวี โวลเคเนียกับจักรกลปริศนาเกียนา” พร้อมฉาย 13 ต.ค.นี้

โดย RingRangRung | 12 ตุลาคม 2559 เมื่อ 19:46 น. | อ่าน 204

DSC02459ทรูวิชันส์ กรุ๊ป ผู้ถือครองลิขสิทธิ์ Pokemon เจ้าเดียวในไทย ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปีการ์ตูนดัง จับมือ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และเมเจอซีนีเพล็กซ์ จัดฉายภาพยนต์อนิเมชัน “โปเกมอน เดอะ มูฟวี โวลเคเนียกับจักรกลปริศนามาเกียนา” ในไทย 13 ตุลาคมนี้ เฉพาะโรงภาพยนต์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

DSC02485

นายธานินทร์ ติรณสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนท์กีฬาและเด็ก บริษัท ทรูวิชันส์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า กระแสการตอบรับของโปเกมอนในไทยจัดว่าดีมากๆ ทั้งจากเกม Pokemon Go และจากกิจกรรม Pokemon On Tour ใน 13 จังหวัด ซึ่งก็เป็นโอกาสดีที่ทุกคนในครอบครัวจะได้รับชมภาพยนต์เรื่องนี้ไปด้วยกัน

“ในปีหน้าทางทรูฯ ก็จะยังคงมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับโปเกมอนต่อ เริ่มจากงาน โปเกมอน เดย์ ที่จะตรงกับวันเด็ก กิจกรรมทัวร์ตามจังหวัดต่างๆในไทย และจะมีเซอร์ไพรส์บางอย่างเกิดขึ้นอย่างแน่นอนในช่วงกลางปี “

DSC02474

สำหรับในไทยนอกจากนักพากษ์ชั้นนำที่มาให้เสียงพากษ์ภาพยนต์เรื่องนี้แล้ว ก็ยังมีศิลปินจากบ้าน AF อาทิ นิว AF7,นัตตี้ AF7, กรีน AF7,ไอซ์ AF9 และ เบลล์ AF10 มาร่วมลงเสียงด้วย พร้อมมีเพลงประกอบภาพยนต์ “นาน นาน” จาก Tatastudio ที่ได้ ไอซ์ Mrs.Slave เป็นคนร้อง

DSC02499

พิเศษ!! 13-16 ตุลาคม ผู้ที่เข้าชมภาพยนต์ “โปเกมอน เดอะ มูฟวี โวลเคเนียกับจักรลปริศนามาเกียนา” มีสิทธิ์ลุ้นรับของที่ระลึกส่งตรงจาก Pokemon Center ประเทศญี่ปุ่น แถมด้วยราคาสุดคุ้มสำหรับคนที่ซื้อบัตรล่วงหน้าผ่าน i deal in thai ในราคา 390 บาท รับทันที บัตรชมภาพยนต์ 2  ใบ และ โปเกบอล โปรเจคเตอร์ไลท์ มูฟวีพรีเมียม จากญี่ปุ่น

Poster_Movie19

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners