พยายามหนัก BlackBerry DTEK60 หลุดราคาที่สหรัฐ ชิปเซ็ตแรง 820 ในราคาน่าคบ

โดย iSkyline | 12 ตุลาคม 2559 เมื่อ 08:04 น. | อ่าน 31

blackberry dtek60

สืบต่อเนื่องจากที่ทาง BlackBerry ได้ประกาศยุติแผนการพัฒนาอุปกรณ์ขึ้นภายในบริษัทไปก่อนหน้านี้แล้วนั้นก็ค่อนข้างที่จะเป็นกระแสฮือฮาว่าทางผู้ผลิตฮาร์ดแวร์จากแคนาดานั้นอาจจะเตรียมถอนตัวออกจากตลาดสมาร์ทโฟนหรือไม่ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่อย่างเราคาดการณ์ เพราะ คล้อยมาไม่กี่สัปดาห์เองนั้นก็มีข่าวหลุดของฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่จาก BlackBerry ออกมาต่อเนื่องทันที โดยหันไปว่าจ้างให้ผู้ผลิตรายย่อยเปิดพอร์ตรับจ้างดูแลการออกแบบและผลิตตัวเครื่องให้อย่างเต็มรูปแบบ

โดยในรายละเอียดที่เปิดเผยออกมาของเครื่อง DTEK60 ที่คาดว่ากำลังจะเปิดตัวภายในเดือนตุลาคมหรือพฤศจิกายนที่กำลังจะมาถึงนี้ อาจจะค่อนข้างน่าสนใจพอสมควร เนื่องจากราคาเปิดรับสั่งจองล่วงหน้าที่ประเทศสหรัฐนั้นบ่งชี้ว่าทาง BlackBerry ทำราคาอยู่ในช่วง 499.99 เหรียญสหรัฐ เท่านั้น และด้วยราคาข้างต้นนี้ที่จับคู่กับหน่วยประมวลผล Snapdragon 820 กับหน่วยความจำ RAM 4GB บนหน้าจอ 1440×2560 พิกเซล ในขนาด 5.5 นิ้ว และทำงานด้วยแบตเตอรี่ขนาด 3000 มิลลิแอมป์ และระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow

ซึ่งจากราคาที่หลุดถูกเปิดเผยออกมาจากร้านทางร้านค้าปลีกผู้จัดจำหน่ายดังกล่าวนี้ ก็อาจจะทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกหนึ่งเครื่องสำหรับฮาร์ดแวร์ที่มีความปลอดภัยและเสถียรภาพซอฟท์แวร์ที่ยอดเยี่ยม

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners