มีใหม่ไม่ลืมเก่า.. Nokia บอกเตรียมเซอร์ไพรซ์ให้กับ Lumia WP7 แล้ว

โดย iSkyline | 12 กันยายน 2555 เมื่อ 19:09 น. | อ่าน 13

ช่วงนี้ดูเหมือนกระแสโนเกียจะดีขึ้นเป็นลำดับหลังจากการเปิดตัว Nokia Lumia 920 และ Lumia 820 ไปแล้วเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามพวกเขายังไม่ลืมบรรดามือถือ Lumia WP7 ที่แม้จะอัพเกรดเป็น WP8 ไม่ได้แต่บริษัทโนกีย (Nokia) ก็จะยังมีการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

แม้จะได้รับข่าวร้ายเมื่อ Nokia Lumia ในตลาดไม่สามารถอัพเกรดไปสู่ Windows Phone 8 ได้แต่ทางบริษัทก็ยังทำการอัพเดทความสามารถให้อยู่อย่างต่อเนื่อง โดยเบื้องต้นจะมีแอพลิเคชั่นด้านกล้องถ่ายรูปที่มาพร้อมความสามารถใหม่ๆ จากใน Windows Phone 8 เช่น smart group shot และ Cinemagraph นอกเหนือไปจากแอพลิเคชั่น Camera Extra Packs ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้

หน้าจอ Start screen จะมีกลิ่นอายและให้ประสบการณ์ใช้งานได้ใกล้เคียงกับตระกูล Windows Phone 8 และเพิ่มการใช้งานในส่วนของแอพลิเคชั่นในการตัดต่อ Ringtone สุดท้ายสำหรับการใช้งาน Bluetooth ที่ผู้ใช้งานจะสามารถใช้งานเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อรับส่งไฟล์ได้

ผู้เขียน : แบบนี้คงจะได้ใจผู้ใช้งานไปอีกไม่น้อยสำหรับโนเกีย ซึ่งจะทำได้ขนาดนี้บางทีโนเกียประเทศไทยน่าจะพิจารณาสนับสนุนภาษาไทยใน Lumia WP7 อย่างจริงจังไปเสียเลย

ที่มา: Phone Arena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners