งานมาอีก HTC สั่งหยุดขาย One M9 Plus ในเนเธอร์แลนด์พบปัญหากับระบบ 4G

โดย iSkyline | 12 สิงหาคม 2558 เมื่อ 14:15 น. | อ่าน 23

htc one m9 plus2

อาจจะบอกว่าเป็นยิ่งกว่าช่วงพระศุกร์เข้าพรเสาร์แทรกอย่างแท้จริงสำหรับทาง HTC ที่ล่าสุดผลิตภัณฑ์รุ่น One M9 Plus ซึ่งส่งออกไปวางจำหน่ายยังทวีปยุโรปตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ต้องหยุดการจัดจำหน่ายผ่านบรรดาร้านค้าปลีกที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ลงชั่วคราว ซึ่งร้านค้าชั้นนำ Phone House ระบุว่า เป็นการร้องขอจากทางบริษัทผู้ผลิตเองให้ดำเนินการในทันที แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยสาเหตุที่แท้จริง แต่มีการพูดเล่าลือกันว่าเครื่อง One M9 Plus นั้นมีปัญหากับระบบการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G LTE

ซึ่งทาง HTC สาขาเนเธอร์แลนด์นั้นก็ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงเพิ่มเติมโดยระบุว่า บรืษัทนั้นมีจุดมั่งหมายในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใช้งานที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริโภค และเนื่องจากสาเหตุนี้เราจึงเร่งดำเนินการตรวจสอบปัญหาที่เกิดขึ้นกับทาง One M9 Plus และจำเป็นที่จะต้องพักการจัดจำหน่ายลงชั่วคราว และหากมีความคืบหน้าใดๆ เพิ่มเติมจะมีการแจ้งในโอกาสต่อไป

โดยทางเครื่อง One M9 Plus นั้นเดิมทีแรกสุดผู้ผลิตโทรศัพท์จากไต้หวันนั้นได้เปิดตัวไปในเดือนเมษายนและเริ่มกระจายสินค้าตั้งแต่ช่วงพฤษภาคมที่ผ่านมาในย่านตลาดเอเช๊ย โดยเฉพาะประเทศจีน แต่ด้วยผลงานการทำตลาดของ One M9 ในตลาดทวีปยุโรปและอเมริกาซึ่งไม่ประสบความสำเร็จนัก จึงมีการแก้เกมส์นำเครื่องเรือธงจากฝั่งเอเชียบางส่วนไปจัดจำหน่ายเพิ่มเติมยังสองตลาดใหญ่ดังกล่าวด้วยนั่นเอง

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners