เกาะกระแส Xiaomi เตรียมเปิดตัว Redmi Note 4 อีกหนึ่งทีเด็ดมาพร้อมกล้องคู่สองตัว

โดย iSkyline | 12 กรกฎาคม 2559 เมื่อ 15:46 น. | อ่าน 15

xiaomi redmi note 4

ในขณะที่บรรดาผู้ผลิตสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่นั้นเลือกที่มุ่งมั่นกับการทำตลาดในระดับพรีเมี่ยมด้วยฟีเจอร์คุณสมบัติใหม่ๆ อย่างเช่นการใช้เทคโนโลยีและระบบกล้องเซ็นเซอร์คู่สองตัวเข้ามาเป็นจุดขายใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งตรงกันข้ามกับทาง Xiaomi ที่พวกเขาดูจะเลือกแผนการพัฒนาตลาดไปพร้อมๆ กันทั้งระดับกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไปและระดับเรือธงให้ได้สามารถเข้าถึงและใช้งานฮาร์ดแวร์ในลักษณะดังกล่าวได้อย่างเท่าเทียม

ซึ่งอัพเดทความเคลื่อนไหวรายละเอียดล่าสุดจากแหล่งข่าวในประเทศจีนนั้นล่าสุด นอกจากทาง Mi5s ที่มีภาพตัวอย่างทีเซอร์คุณสมบัติใหม่ด้วยกล้องคู่เซ็นเซอร์สองตัวแล้ว ก็ยังอาจจะมีทาง Redmi Note 4 อีกหนึ่งเครื่องที่พกพาลูกเล่นดังกล่าวนี้มาขายกันในราคาที่ไม่ยากต่อการเอื้อมถึง โดยคาดว่าทาง Xiaomi อาจจะจัดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของพวกเขาในอีกไม่นานนี้ เพราะ ในเครือข่ายสังคมออนไลน์อย่าง Weibo นั้นก็เริ่มที่จะมีภาพโปรโมตกับดาราผู้มีชื่อเสียงในประเทศจีนออกมากันบ้างแล้ว

สำหรับคุณสมบัติของตัวเครื่อง Redmi Note 4 ในเบื้องต้นนี้คาดว่าจะทำงานด้วยหน่วยประมวลผล Snapdragon 652 เป็นขุมพลังขับเคลื่อนหลัก โดยจับคู่กับหน่วยความจำ RAM 3GB และ ROM 16GB ตามสูตรสำเร็จในราคาเบาๆ ที่จับต้องได้

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners