ภาพเครื่อง XPERIA Z3 ชุดสองดีไซน์ขอบโลหะทั้งหมด เทียบไหล่ Galaxy Note!!

โดย iSkyline | 12 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 22:09 น. | อ่าน 10

xperia z2

เมื่อเช้านี้เราได้นำรูปของโทรศัพท์ที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นตัวเครื่อง XPERIA Z3 มานำเสนอกันไปแล้ว ซึ่งแสดงให้เห็นดีไซน์หลักๆ ด้านหน้าและหลังที่ยังคงรักษาทรงการออกแบบ Omni Balance ซึ่งมีแนวทางที่สัดส่วนต้องความสมมาตรกันไว้เป็นอย่างดี และสำหรับภาพหลุดในชุดที่สองนี้ก็ได้เปิดเผยถึงดีไซน์งานออกแบบใหม่ที่หลายคนให้ความคาดหวังอยู่ไม่น้อยให้เราได้เห็นกันอีกด้วย (ข่าวที่เกี่ยวข้อง)

ซึ่งกลับดูเหมือนว่าดีไซน์ใหม่ที่พูดถึงกันคงจะเป็นบริเวณพื้นที่รอบๆ สันขอบเครื่องทั้งหมด ซึ่งเมื่อสังเกตุด้วยสายตาจากภาพที่หลุดมาในชุดที่สองนี้ จะเห็นว่าวัสดุที่เลือกใช้ครั้งนี้ดูเหมือนโลหะทรงกลมมนและ (อาจจะ) ไม่มีขอบยางเหมือนรุ่นที่ผ่านมาแล้ว และในแง่ของความหนาตัวเครื่องคร่าวๆ อาจจะยังคงอยู่ที่ช่วง 8 – 8.5 มิลลิเมตร เหมือนกับรุ่น XPERIA Z1 / Z2 เช่นเดิม

นอกจากนั้นก็ยังมีรูปที่เปรียบเทียบไหล่ต่อไหล่กับ Galaxy Note (N7000) รุ่นแรกสุดออกมาให้ดูกันด้วย ซึ่งผู้บุกเบิกตลาด Phablet ของ Samsung นั้นมีขนาดความสูงตัวเครื่องอยู่ที่ 146.9 มิลลิเมตรและมีหน้าจอขนาด 5.3 นิ้ว ซึ่งทาง XPERIA Z3 ก็ดูมีขนาดที่ใกล้เคียงพอดีสมส่วนกัน

xperia z3 leaked 13xperia z3 leaked 6xperia z3 leaked 7xperia z3 leaked 8xperia z3 leaked 9xperia z3 leaked 10xperia z3 leaked 11xperia z3 leaked 15xperia z3 leaked 14

ส่วนดีไซน์ใหม่แบบยกเครื่องที่คาดหวังกันคงต้องยกยอดไปลุ้นกับ XPERIA Z4 แทนแล้วกระมังครับ? ส่วนที่บอกว่าคนซื้อ XPERIA Z2 ก่อนได้เฮไปเมื่อเช้านั้น คงถอนคืนไม่ทันแล้วสินะ T T

ที่มา: xperiablog

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners