คนซื้อก่อนเฮ แหล่งข่าวจีนทำไปได้ปล่อยรูป XPERIA Z3 ชุดแรกหรือเปล่า?

โดย iSkyline | 12 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 09:09 น. | อ่าน 66

xperia z2 gsma

อีกประมาณสองเดือนข้างหน้าก็จะถึงกำหนดการจัดการ IFA 2014 ที่กรุงเบอร์ลินกันอีกครั้ง ซึ่งในงานดังกล่าวนี้จะมีการจัดแสดงและเปิดตัวสินค้าอิเลคทรอนิคส์ใหม่ๆ มากมาย ที่ถูกจับตาเป็นพิเศษก็คงหนีไม่พ้นทาง Sony และ Samsung ที่มักจะมีทีเด็ดมานำเสนอกันอยู่เสมอๆ โดยล่าสุดเป็นฝั่งของผู้ผลิตญี่ปุ่นที่ถูกเปิดเผยทีเด็ดออกมาก่อนจากแหล่งข่าวจีนที่กล่าวอ้างว่ารูปชุดต่อไปนี้เป็นเครื่อง XPERIA Z3 ที่มีข่าวลือเริ่มพูดถึงกันตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

โดยรูปดังกล่าวที่หลุดออกมาเปิดเผยให้เห็นถึงตัวเครื่องของว่าที่โทรศัพท์เรือธงในรอบครึ่งปีหลังจากโซนี่ มีลักษณะคล้ายคลึงกับภาพเรนเดอร์อ้างอิง นอกจากนั้นในหน้าจอ About Phone ก็ยังแสดงให้เห็นข้อมูลคุณสมบัติตัวเครื่องที่สอดคล้องกับข้อมูลซึ่งทั้งสองอย่างถูกเปิดเผยไปก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นหมายเลขรหัสซอฟท์แวร์หรือรหัสหน่วยประมวลผล (Quad-core 2.5GHz) เช่นเดียวกับหมายเลข L55t ซึ่งเป็นเลขรุ่นที่ต่อจาก L50t ซึ่งใช้งานร่วมกับ XPERIA Z2 นั่นเอง

ข้อสังเกตุของผู้เขียน : อย่างไรก็ดีรูปหลุดนี้ยังมีข้อกังขาไม่น้อยเรื่องดีไซน์ตัวเครื่องที่ยังเป็นแนวทาง Omni Balance เหมือนเดิมกับนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกไปกับ XPERIA Z เมื่อต้นปี 2013 ที่ผ่านมา ซึ่งขัดแย้งกับข่าวลือที่บอกว่าทาง Sony จะเปลี่ยนแนวทางการออกแบบใหม่ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เราไม่รู้ว่ารูปเหล่านี้จะเป็นเครื่อง Prototype ในระดับการทำงานใด เพราะหลายๆ ครั้งเครื่องต้นแบบมักจะใช้รูปทรงเดิมทดสอบกับสเปคคุณสมบัติใหม่ แต่ถ้าออกมาทรงนี้ตรงกับที่หลุดมาแฟนๆ โซนี่ที่ซื้อ XPERIA Z2 ไปแล้วแอบเฮและคงเป่าปากโล่งใจกันยกใหญ่ไม่น้อย

xperia z3 leaked 1 xperia z3 leaked 2 xperia z3 leaked 3 xperia z3 leaked 4 xperia z3 leaked 5

(ภาคสองมาแล้วคลิกเลย)

ที่มา: xperiablog

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners