ซัมซุงเดินหน้าทำประโยชน์เพื่อสังคม รวมพลังทำกิจกรรมพัฒนาโรงเรียนห้วยใหญ่ จ. ชลบุรี

โดย Nueng | 12 กรกฎาคม 2556 เมื่อ 03:27 น. | อ่าน 304

ทีมซัมซุงร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม ณ รร ห้วยใหญ่ในปีนี้นอกจากซัมซุง ประเทศไทยจะประสบความสำเร็จด้านธุรกิจอย่างสูงจากยอดขายถล่มทลายของซัมซุง กาแล็คซี่ทุกรุ่น ซัมซุงยังไม่ทอดทิ้งการทำกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR , Corporate Social Responsibility) ล่าสุดทีมผู้บริหารและพนักงานจิตอาสา นำโดย นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ได้เดินทางไปทำกิจกรรมเพื่อสังคม ณ โรงเรียนห้วยใหญ่  ตำบลห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการตอกย้ำนโยบายด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของซัมซุง เนื่องจากซัมซุงเล็งเห็นถึงความสำคัญของการจัดหาทรัพยากรที่จะเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ของนักเรียนในประเทศไทย

โรงเพาะเห็ดเสร็จสมบูรณ์สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ ผู้บริหารและพนักงานทุกคนได้ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นการร่วมด้วยช่วยกันปรับปรุงซ่อมแซมสนามเด็กเล่นที่ทรุดโทรมให้กลับมาสดใสอีกครั้ง มอบอุปกรณ์กีฬาและชุดกีฬาให้แก่เด็กนักเรียน และร่วมกันสร้างโรงเพาะเห็ดเพื่อการแจกจ่ายและบริโภคในโรงเรียน นอกจากนี้ซัมซุงยังได้ร่วมกันเลี้ยงอาหารว่าง และจัดกิจกรรมสันทนาการเพื่อให้น้องๆ นักเรียนได้ร่วมสนุกกันอีกด้วย การทำกิจกรรมเพื่อสังคมครั้งนี้ช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กนักเรียน คุณครู และสร้างความอิ่มใจให้กับผู้บริหารและพนักงานทุกคนซัมซุงเป็นอย่างมาก

ทีมซัมซุงซ่อมแซมสนามเด็กเล่นซัมซุงมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในครั้งนี้จะได้ช่วยพัฒนาโรงเรียนห้วยใหญ่ ให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้อต่อการเรียนการสอนเพื่อให้นักเรียนได้รับประโยชน์มากที่สุด เพื่อให้เด็กนักเรียนเหล่านี้ได้มีโอกาสเรียนรู้และพัฒนาตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมที่จะเติบโตเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพของสังคมในอนาคตต่อไป

ผู้บริหารซัมซุงถ่ายภาพกับนักเรียนโรงเรียนห้วยใหญ่สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน ติดต่อ: เวิรฟ

อาจารีย์ เอื้อเฟื้อ 0-2204-8154 / พรชนันท์ ยามะรัต 0-2204-8223 / ศรุตยา มหากายี 0-2204-8224

About Author

Nueng

Nueng

Partners