Apacer ผู้นำแห่งวงการ SSD กับมาตรฐานใหม่ในการ อ่าน/เขียนด้วยความเร็วสูง ด้วย AS510 SSD ที่มาพร้อมกับความเร็วในการอ่านที่สูงถึง 530MB/s

โดย Nueng | 12 กรกฎาคม 2556 เมื่อ 03:11 น. | อ่าน 26

AS510S DMในหลายๆประเทศ อินเตอร์เน็ทบอร์ดแบนด์กลายเป็นเรื่องปกติสามัญในโลกดิจิตอล ซึ่งสำหรับวันนี้ Apacer เรามีความเชื่อว่า อัตตราเร็วในการเขียนและอ่าน ของอุปกรณ์เก็บข้อมูลในคอมพิวเตอร์ ก็จะกลายมาเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญ เช่นเดียวกับอินเตอร์เน็ทความเร็วสูง ทำให้ Apacer ได้ทำการโปรโมทผลิตภัณฑ์ SSD ที่มีความเร็วในการอ่านและเขียนสูงพิเศษ ที่ปรับเข้ากับอินเตอร์เฟสความเร็วสูงในยุคปัจจุบันอย่าง SATA III ที่สามารถรองรับอัตตราความเร็วในการอ่านได้ถึง 530MB/s และเขียน 410 MB/s และด้วยความคุ้มค่าต่อเม็ดเงินสูงซึ่งโดนใจผู้ใช้คอมพิวเตอร์

เทคโนโลยีต่างๆได้ถูกพัฒนาไปทุกวัน ความจุของไฟล์ และแอพพลิเคชั่นต่างๆในคอมพิวเตอร์ ก็เพิ่มขนาดขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นการที่จะได้ใช้คอมพิวเตอร์ที่มีความสามารถอยู่ในระดับที่ยอมรับได้ของแต่ละยุคแต่ละสมัย ก็จะต้องขยับขยายด้วยการเพิ่มความเร็วของฮาร์ดไดร์ฟ คุณ CK Chang รองประธานฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจาก Apacer Digital กล่าว “ผู้ใช้นั้นควรที่จะได้สนุกไปกับประสบการณ์ในการเริ่มใช้งานคอมพิวเตอร์ เรียกใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ และไม่ควรต้องมานั่งรอการเขียนหรืออ่านฮาร์ดไดร์ฟที่ช้า ด้วยเทคโนโลยีระดับผู้นำของ Apacer และส่วนแบ่งตลาด SSD ในปัจจุบัน ทำให้เราสามารถสร้าง SSD ที่มีความเร็วสูง ที่มีราคาคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้ได้”

อัพเกรดเพื่อสัมผัสความเร็วระดับ 530MB/s ได้ง่ายๆ

AS510S_2_loAS510S เป็นผลิตภัณฑ์ล่าสุดจาก Apacer ที่เสมือนเป็นตัวแทนของความนิยมฮาร์ดไดร์ฟแบบ SSD ซึ่งได้มีการนำเอาอินเตอร์เฟสแห่งอนาคตอย่าง SATA III มาใช้ ทำให้ได้ความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลที่สูง ตลอดจนการออกแบบการรับส่งข้อมูลแบบ 8-Channel ทำให้ได้ความเร็วในการอ่าน/เขียน สูงสุดถึง 530/410 MB/s นอกจากนั้น AS510S นั้นยังคงมีราคาอยู่ในเกณฑ์ที่สมเหตุสมผล เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ในระดับเดียวกัน ทำให้ผู้ใช้สามารถอัพเกรดมาใช้งาน SSD ความเร็วสูงได้ง่ายขึ้น

ด้วยจุดเด่นหลายๆอย่าง ทำให้กลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง สำหรับการอัพเกรดเพื่อเพิ่มความเร็วของทั้งเดสก์ท็อป และโน๊ตบุ๊ค

AS510S_1_loApacer ขอแนะนำให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป เลือก AS510S เป็นไดร์ฟสำหรับติดตั้งระบบปฏิบัติการ และฮาร์ดไดร์ฟเก่า สามารถใช้งานเป็นไดร์ฟสำหรับการเก็บข้อมูลได้ ซึ่งจะทำให้สามารถใช้งานได้ทั้งความเร็วในการรับส่งข้อมูลในฮาร์ดไดร์ฟหลัก และความจุในการเก็บข้อมูลที่มากได้ไปพร้อมๆกัน AS510S มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 64GB 128GB และ 256GB ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างหลากหลาย และสำหรับผู้ใช้โน๊ตบุ๊ค ผู้ที่เลือกอัพเกรด AS510S จะสามารถสนุกไปกับสมรรถนะที่เพิ่มขึ้นมาอย่างทันทีทันใด ทั้งความเร็วในการบู้ตเครื่อง และความเร็วในการเรียกแอพพลิเคชั่นต่างๆที่จะรวดเร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความสามารถในการทนกับแรงสั่นสะเทือนถึง 15G และทนกับแรงสั่นสะเทือนชั่วคราวได้ถึง 1500G ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวลว่าไดร์ฟจะเสียหาย และต้องสูญเสียข้อมูลอันมีค่าไประหว่างการใช้งาน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นคุณสมบัติที่สำคัญ ที่จะทำให้หลายคนอาจจะตัดสินใจให้เป็นอัพเกรดที่สำคัญที่สุดของโน๊ตบุ๊คที่ต้องพกพาไปใช้งานตลอดเวลา

AS510S มาพร้อมกับฟังก์ชั่น advanced Wear Leveling และ ECC ที่สามารถทำงานร่วมกับคำสั่ง Windows 7 TRIM ที่ไม่เพียงแค่ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของ SSD แต่จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการทำงานได้อีกด้วย นอกจากนี้ AS510S รองรับโหมด DEVSLP (Device Sleep) ที่จะช่วยลดการใช้พลังงานของตัวไดร์ฟ ยืดอายุแบตเตอร์รี่ให้กับโน๊ตบุ๊ค โดย AS510S มาพร้อมกับการรับประกัน 3 ปี และผู้ใช้สามารถสนุกไปกับอัตราความเร็วในการเขียน/อ่าน ระดับสุดยอดได้แล้ววันนี้

About Author

Nueng

Nueng

Partners