เผยโฉมแอกซ์เซีย A108 พีดีเอ โฟนที่เล็กที่สุดในโลก ครบทุกฟังก์ชั่นพีดีเอ ในรูปลักษณ์ของโทรศัพท์มือถือ

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 22

ฟิฟธ์ มีเดียประกาศลุยตลาดพีดีเอ โฟน ในเมืองไทย เปิดตัว แอกซ์เซีย (AXIA) A108 พีดีเอ โฟนเครื่องเล็กที่สุดในโลก โดยใช้ระบบปฏิบัติการของ
Microsoft Windows ให้การทำงานเสมือนพีดีเอ ในรูปลักษณ์เหมือนโทรศัพท์มือถือ

แอกซ์เซีย A108 เป็นพีดีเอโฟนที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก โดยใช้ระบบปฎิบัติการ Windows CE.NET รองรับระบบ GSM Tri-Band (900, 1800, 1900 MHz) มีความสามารถในการใช้งานพีดีเอ ผ่านหน้าจอขนาด 2.2 นิ้ว แสดงผล 262,000 เฉดสี ที่มีความละเอียดและคมชัดของกล้องที่ 1.3 ล้านพิกเซล พร้อมกับปุ่มคีย์แบบโทรศัพท์ เพื่อการตอบสนองการใช้งานแบบ One-Handed Operation ที่สามารถใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ผ่านแป้นพิมพ์บนตัวเครื่องได้ด้วยมือเดียว และยังรองรับการใช้งานภาษาไทยมีสล็อตสำหรับหน่วย
ความจำภายนอกแบบ Mini SD Card ใช้แบตเตอรี่ขนาด 1300 mAh สนทนาได้ต่อเนื่องสูงสุด 3.5 ชั่วโมง สามารถเปิดรอรับ สายได้นานสูงสุดถึง 150 ชั่วโมง และหนักประมาณ 130 กรัม

มร.ดิกสัน ไลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิฟธ์ มีเดีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัทวางแผนจะทำตลาดเฉพาะกลุ่ม เจาะลูกค้าที่ต้องการอัพเกรดการใช้โทรศัพท์มือถือที่มีฟังก์ชั่นของพีดีเอ โฟนที่ครบครัน”

นอกจากนี้ยังสามารถให้คุณดูหนังฟังเพลงในรูปแบบของไฟล์ MP3, MPEG 4 ผ่านโปรแกรม วินโดว์ มีเดีย เพลเยอร์ และยังมีโปรแกรมสำหรับอ่านและแก้ไขไฟล์งาน Microsoft word และ Excel รวมถึงการรับส่งอีเมล์ด้วย

มร.ดิกสัน ไลย์ กล่าวเพิ่มเติม “กลยุทธ์ในการทำตลาดของฟิฟธ์ มีเดีย คือ พยายามนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผู้ใช้ในแต่ละประเทศ นอกจากนี้ ยังจะมีการฝึกอบรมการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์แอกซ์เซียอีกด้วย”

ราคาและสถานที่จัดจำหน่าย
พีดีเอ โฟน แอกซ์เซีย รุ่น A108 วางตลาดแล้วที่ ทีจี เซลลูล่าร์ สาขา เอ็มบีเค, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, พระราม 2, พระราม 3 และเดอะมอลล์ บางกะปิ และที่ร้านร้านแพลตตินั่ม ไอทีมอลล์ ชั้น 4, เมกก้า ชอป พันธ์ทิพย์ พลาซ่า ชั้น 2 และร้านเนกซ์ สเตป ไอทีมอลล์ ชั้น 3 ในราคา 20,800 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners