WHATSALE ชวนหลบฝน ปล่อยโปรแรง นั่ง uber ฟรี 100 บาท 2 ครั้ง

โดย memine | 12 มิถุนายน 2560 เมื่อ 17:27 น. | อ่าน 127

fffบัซซี่บีส์ ภายหลังเปิดตัวการปรับโฉมแอปพลิเคชั่น WHATSALE ภายใต้แนวคิด “แอปเดียว ครบทุกโปร” เอาใจขาช๊อปช่วงหน้าฝน ปล่อยโปรแรง

ให้สมาชิก WHATSALE ได้ นั่ง uber ฟรี 100 บาท 2 ครั้ง จำนวนจำกัด 5,000 สิทธิ์ เพียงกดรับรหัสโปรโมชั่นนี้ ผ่านแอป WHATSALE เข้าไปที่ “โปรแรง(HotPro)” 1 รหัส ต่อ 1 เบอร์โทร โดยรหัสนี้ จะสามารถใช้เป็นส่วนลด 100 บาทได้อีกในครั้งถัดไป

สิทธิพิเศษนี้มีไว้เฉพาะสมาชิกที่ไม่เคยใช้บริการ uber มาก่อน หรือใช้บริการ uber เป็นครั้งแรกผ่านแอพลิเคชั่น uber กดรับรหัสส่วนลดได้แล้ววันนี้ -31 ก.ค. 17 หรือจนกว่ารหัสจะหมด โดยรหัสส่วนลดนี้ จะมีอายุการใช้งานได้ถึง 30 ก.ย. 17

สามารถติดตามอัพเดท โปรเด็ด โปรโดน และโปรพิเศษสำหรับสมาชิก WHATSALE ได้เพิ่มเติมที่ http://www.facebook.com/WhatSaleThailand/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : WHATSALE Call center : 02-6450014 (ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00น.- 17.00น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

แอปพลิเคชั่น WHATSALE ภายใต้แนวคิด “แอปเดียว ครบทุกโปร” เป็นแอปฯ ที่รวบรวมดีลส่วนลดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ของสินค้าหลากหลายแบรนด์ อัพเดทในช่วงเวลาปัจจุบัน ซึ่งครอบคลุมกว่า 15 หมวดหมู่ อาทิ งานแสดงสินค้า/ของใช้ อาหารและเครื่องดื่ม เสื้อผ้าและของประดับ ท่องเที่ยว ธนาคารและเครดิตการ์ด เทคโนโลยี เครื่องสำอาง เฟอร์นิเจอร์/เครื่องใช้ภายในบ้าน อุปกรณ์รถยนต์ ความงามและสปา เครื่องประดับ แอปพลิเคชั่น (ลดราคา) ช้อปปิ้งออนไลน์ และบริการ

แอปฯ WHATSALE พัฒนา 4 ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมเพื่อเอาใจบรรดานักช้อป ไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นแบรนด์ โปรด ได้แก่

  • แบรนด์โปรด (Favorite Brand) เลือกติดตามเฉพาะแบรนด์สินค้าที่สนใจไว้ในข้อมูลส่วนตัว เพื่อไม่พลาดดีล โปรด
  • โปรแรง (Hot Pro) จุใจกับโปรแรง ที่เลือกช้อปได้ง่ายๆ กับราคาสุดพิเศษโดนใจ พร้อมพบกับ WOW Promotion ในทุกๆ เดือน เฉพาะในแอปฯ WHATSALE เท่านั้น
  • โปร@ห้าง (Pro@Mall) รู้โปรทันใจในห้างดัง ก่อนเดินทางไปช้อปจริง กับฟีเจอร์ Directory อัพเดท Floor plan ของแต่ละร้านค้า พร้อม Promotion หน้าร้าน ทำให้การวางแผนการช้อปง่ายขึ้น
  • อี-แสตมป์ (E-Stamp) รวบรวมร้านค้าแบรนด์ดัง ที่ให้สะสมแสตมป์ง่ายๆ ผ่านแอปฯ สะสมครบรับโปรถูกใจทันที

ปัจจุบัน แอปพลิเคชั่น WHATSALE มีผู้ลงทะเบียนใช้งาน ประมาณ 900,000 คน หรือมียอดดาวน์โหลดเฉลี่ยเดือนละ 12,000 คน โดยแบ่งเป็นสัดส่วนผู้ใช้งาน เป็นหญิง 60% และชาย 40% ส่วนใหญ่จะมีอายุ 24-35 ปี

Buzzebees ในฐานะที่เติบโตจากเทคสตาร์ทอัพและปัจจุบันได้ก้าวสู่ผู้นำตลาดแพลตฟอร์ม CRM Privilege บนแอพพลิเคชั่นเพื่อสร้างความจงรักภักดีให้กับแบรนด์นั้น ปัจจุบันมีผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนมากกว่า 30 ล้านคน และมีพันธมิตรระดับองค์กรมากกว่า 30 แบรนด์ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา บัซซี่บีส์ยังได้รุกตลาดการเชื่อมโยงระบบเกตเวย์กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ (Digital Wallet Payment Gateway) พร้อมตั้งเป้าพัฒนาระบบ Eco System ที่แข็งแกร่งอยู่แล้วให้พร้อมรองรับตลาดยุคดิจิทัลให้มากยิ่งขึ้น พร้อมเดินหน้าขยายตลาดไปยังกลุ่มประเทศ AEC เช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ลาว ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม

About Author

memine

memine