เอไอเอสจัดหนัก ลดกระหน่ำ iPhone 5s สูงสุด 5,050 บาท พร้อมผ่อนสบายๆ แค่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ “เอไอเอส 3G รายเดือน”

โดย nookzz | 12 กุมภาพันธ์ 2557 เมื่อ 11:57 น. | อ่าน 376

ais-iphone-sweet-deal-1ใกล้เทศกาลความรักเข้าไปทุกที AIS เลยถือโอกาสอันดีจัดแคมเปญใหม่ต้อนรับวาเลนไทน์ เอาใจลูกค้าย้ายค่ายโดยเฉพาะ!! กับแคมเปญที่ลดกระหน่ำ iPhone 5s สูงสุด 5,050 บาท พร้อมส่วนลดแพ็คเกจรายเดือนถึง 50% และยังผ่อนสบายๆ 0% นาน 10 เดือนอีก สามารถเข้าไปเช็คความพร้อมก่อนย้ายค่ายได้ที่ http://www.ais.co.th/mnp/index.htmlais-iphone-sweet-deal-2

ส่วนแรกของแคมเปญนั้น มอบส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 5,050 บาท เพียงแค่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้  AIS 3G รายเดือน ก็รับไปเลย!!  โดยแต่ละรุ่นความจุจะได้รับส่วนลดแตกต่างกันดังตารางที่เห็น ส่วนเงื่อนไขต่างๆ มีดังนี้ครับ

เงื่อนไขการได้รับสิทธิ์ส่วนลด :

 1. สำหรับลูกค้าที่มาทำการขอย้ายค่ายเบอร์เดิมมายัง AIS 3G รายเดือน ในนามบุคคลธรรมดา ระหว่างวันที่ 13 – 23 กุมภาพันธ์ 2557 พร้อมสมัครและใช้แพ็กเกจรายเดือน 3G iSmart 999 บาท (พร้อมส่วนลด 50% นาน 6 รอบบิล) เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 12 รอบบิล และไม่สามารถเปลี่ยนรายการส่งเสริมการขายได้
 2. ผู้ใช้บริการสามารถซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นที่ร่วมรายการที่ เอไอเอส ช้อป และ ร้านเทเลวิซ ทุกสาขา เพื่อรับส่วนลดค่าเครื่องพร้อมสมัครใช้แพ็กเกจ สำหรับ iPhone 5S และ iPhone 5C เท่านั้น
 3. ลูกค้าสามารถขอรับสิทธิ์หลังจากย้ายค่ายสำเร็จแล้ว เป็นระยะเวลา 2 วัน
 4. ผู้ใช้บริการสามารถขอรับสิทธิ์ได้ที่เอไอเอส ช้อป หรือ ร้านเทเลวิซ  ภายใน 30 วันหลังจากที่ระบบยืนยันการย้ายค่ายสำเร็จ โดยสามารถรับได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 เลขหมายเท่านั้น
 5. สิทธิ์ส่วนลดนี้จะใช้ได้ขึ้นอยู่กับรุ่นที่ร่วมรายการและมีจำนวนจำกัด และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้
 6. สิทธิ์ส่วนลดที่กำหนดเป็นส่วนลดค่าเครื่องจากราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว และไม่สามารถโอนสิทธิ์ เปลี่ยนเป็นเงินสด หรืออื่นๆได้
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รวมถึงการเรียกคืนส่วนลด เมื่อมีการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขาย

ais-iphone-sweet-deal-3

อย่างที่สองนั้นเป็นส่วนลดค่าแพ็คเกจรายเดือน 50% นาน 6 เดือน สำหรับแพ็คเกจ 3G iSmart 999 ที่ช่วง 6 เดือนแรกจ่ายเพียงเดือนละ 499 บาทเท่านั้น  หลังจากนั้นจ่ายเต็มจำนวน  โดยแพ็คเกจสามารถโทรได้ 500 นาที เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด พร้อม WiFi แบบไม่จำกัด และมีเงื่อนไขเพิ่มเติมดังนี้

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย 3G iSmart :

 1. ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% เป็นระยะเวลา 6 รอบบิลสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่อง iPhone 5s และ iPhone 5c ทุกรุ่นและสมัครใช้บิรการแพ็กเกจนี้ครั้งแรกเท่านั้น
 2. ค่าบริการส่วนเกิน
 • โทรทุกเครือข่ายและ VDO Call นาทีละ 1.50 บ.
 • SMS ข้อความละ 3 บ.
 • MMS ข้อความละ 4 บ.
 1. สำหรับ AIS & 3BB Wifi ลูกค้าสามารถรับ Username และ Password ได้โดยกด *388*88#โทรออก ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/Wifi
 2. รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล
 3. สิทธิ์การใช้งานฟรีและอัตราค่าบริการที่กำหนดสำหรับการใช้งานภายในประเทศเท่านั้น
 4. สิทธิ์การใช้งานฟรีสามารถใช้ได้ในแต่ละรอบบิลเท่านั้น
 5. อัตราค่าบริการที่กำหนดเป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ais-iphone-sweet-deal-4

สุดท้ายลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมยังผ่อนสบายๆ 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยรับสิทธิ์ผ่อนเฉพาะกรณีซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ ที่เอไอเอส ช็อป, เทเลวิซ และร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยบัตรเครดิตหลักๆ ที่ร่วมรายการก็มี ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกสิกรไทย, ซิตี้แบงค์, ธนาคารกรุงศรี และเซ็นทรัลการ์ด

นับเป็นแคมเปญจัดหนักต้อนรับช่วงวันวาเลนไทน์เลยทีเดียว ใครสนใจก็สามารถขอย้ายค่ายกันได้แล้ว วันที่ 13 – 23 กุมภาพันธ์ 2557 ที่เอไอเอส ช็อป และเทเลวิซ ทุกสาขาทั่วประเทศครับ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.ais.co.th/3g-postpaid/iphone-valentine/

About Author

nookzz

nookzz

Partners