เตรียมตัวจ้า… Nokia สรุปรายละเอียดการอัพเดท Lumia Black

โดย iSkyline | 12 มกราคม 2557 เมื่อ 20:34 น. | อ่าน 45

lumia black update

ยักษ์ใหญ่จากฟินแลนด์อาจจะเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์อีกหนึ่งรายที่มีผลงานการติดตามอัพเดทซอฟท์แวร์ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้งานทั้งแก้ไขข้อบกพร่องและเพิ่มคุณสมบัติความสามารถสร้างประสบการณ์การใช้งานใหม่ๆ ให้กับเจ้าของเครื่อง Nokia Lumia ในรอบขวบปีที่ผ่านมา โดยล่าสุดทาง Nokia ได้ทำวีดีโอสรุปรายละเอียดการอัพเดทซอฟท์แวร์ General Distribution Release 3 ตัวล่าสุดในชื่อโครงการพัฒนา Lumia Black นั้นเตรียมพร้อมแล้วผู้ใช้งาน

ซึ่งลูกเล่นที่ถูกปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มขึ้นมาในการอัพเดท Lumia Black นี้ประกอบไปด้วยการพัฒนาลูกเล่น Glance Mode ให้แสดงผลการแจ้งเตือนใหม่ให้แสดงผลได้ตลอดเวลา โดยที่ไม่ต้องปลุกเครื่องการช่วงของการสแตนบาย แอพลิเคชั่นกล้อง Nokia Camera ก็มีการปรับปรุงให้ใช้งานควบคุมเมนูต่างๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้นและรวมไปถึงระบบการพรีวิวรูปถ่ายก่อนที่จะทำการบันทึกลงเครื่องอีกด้วย

a

สำหรับอีกสองแอพลิเคชั่นที่น่าสนใจ คือ Storyteller ที่จะช่วยให้การบันทึกรูปภาพของเรามีความหมายและน่าจดจำมากๆ ยิ่งขึ้น โดยมีการบันทึกข้อมูลสถานที่เอาไว้อย่างเพียบพร้อม และสุดท้าย คือ Beamer ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแบ่งปันหน้าจอให้กับอุปกรณ์เครื่อง Lumia ด้วยกันหรือแม้แต่ทีวีมอนิเตอร์ โดยซอฟท์แวร์ Lumia Black จะสามารถอัพเดทได้สำหรับเครื่อง Lumia 1020 / Lumia 925 / Lumia 920 / Lumia 820 / Lumia 720 / Lumia 625 / Lumia 620 และ Lumia 520

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners