เอไอเอสวัน-ทู-คอล! ออกเน็ต ซิม เอาใจนักท่องเน็ตให้สามารถเชื่อมต่อโลกกว้างได้ทุกที่ ทุกเวลา

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 22

เอไอเอสวัน-ทู-คอล ! เอาใจลูกค้ากลุ่มที่มีพฤติกรรมนิยมท่องเน็ตด้วยการเสนออีกหนึ่งทางเลือกใหม่ “ วัน-ทู-คอล! เน็ต ซิม” ให้ลูกค้าโทรได้เต็มอิ่มพร้อมท่องโลกกว้างได้ทุกมุมที่ต้องการ

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้อำนวยการสำนักบริหารการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “ วัน-ทู-คอล! ตอกย้ำการใช้กลยุทธ์ทางด้านการตลาดครบทุกด้านมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นกลยุทธ์แบบ Segmentation , การเน้นเรื่องคุณภาพเครือข่ายและบริการ รวมทั้งการเสนอทางเลือกที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าด้วยโปรแกรมต่างๆ เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ซึ่งกลยุทธ์ดังกล่าวเป็นแนวทางที่วัน-ทู-คอล! ดำเนินการมาโดยตลอด ส่งผลให้แบรนด์วัน-ทู-คอล! ประสบความสำเร็จ เห็นได้จากจำนวนผู้ใช้บริการที่มีถึง 13.7 ล้านราย และวันนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำการใช้กลยุทธ์แบบ Segmentation อีกครั้ง วัน-ทู-คอล! จึงออก “ วัน-ทู-คอล! เน็ต ซิม ” ซึ่งเป็นซิมชุดพิเศษ ที่ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีความจำเป็นต้องมีเบอร์เพื่อใช้งานด้าน Data Service ไม่ว่าจะใช้กับโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์พิเศษต่างๆ อาทิ Smart Phone , PDA , O2 , Air Card และ Solomon เป็นต้น

ซึ่งนอกจากประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากการเชื่อมต่อกับโลกกว้างได้ทุกที่ ทุกเวลาแล้ว “วัน-ทู-คอล ! เน็ต ซิม ” ยังหาซื้อได้ง่าย เนื่องจากสินค้าได้ถูกกระจายไปยังทุกช่องทางจัดจำหน่าย ของเอไอเอส นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตในราคาประหยัดได้อีกด้วย โดยทันทีที่ลูกค้าซื้อ “ วัน-ทู-คอล! เน็ต ซิม ” จากนั้นเปิดใช้บริการและกด *138 โทรออก ก็จะได้รับโปรโมชั่น GPRS ฟรี 40 ชั่วโมงต่อเดือนทันที และหากลูกค้าใช้งาน GPRS เกิน 40 ชั่วโมงต่อเดือนจะคิดอัตราค่าบริการนาทีต่อไปเพียงนาทีละ 50 สตางค์เท่านั้น ซึ่งวัน-ทู-คอล! คาดว่าแพ็คเกจซิมการด์รูปแบบใหม่นี้จะอำนวยประโยชน์ให้ลูกค้ากลุ่มดังกล่าว ได้รับความสะดวก คุ้มค่า และประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างแท้จริง สำหรับระยะเวลาการเติมเงินของ “ วัน-ทู-คอล! เน็ต ซิม” จะเท่ากับระยะเวลาที่ได้รับตามปกติ คือ เติมเงิน 300 บาท ใช้งานได้ 30 วัน ซึ่งหากลูกค้ามีการเติมเงินอย่างต่อเนื่องทุกเดือนก็จะได้รับโปรโมชั่นทุกเดือนตลอดไปเช่นกัน นอกจากนั้นลูกค้าที่ใช้ “ วัน-ทู-คอล! เน็ต ซิม” ยังสามารถใช้บริการเสริมอื่นๆ ของวัน-ทู-คอล! ได้ตามปกติอีกด้วย

วันนี้ “วัน-ทู-คอล ! เน็ต ซิม ” จึงจัดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่วัน-ทู-คอล! พัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้ากลุ่มที่ชื่นชอบการใช้งาน GPRS เพื่อให้ลูกค้าสามารถท่องโลกได้ทุกมุมที่ต้องการ ทำให้การดำเนินชีวิตของลูกค้าลงตัวมากยิ่งขึ้น นับเป็นอีกก้าวของการทำการตลาดแบบ Segmentation ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นนั่นเอง” นายฐิติพงศ์ กล่าวสรุปในตอนท้าย

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners