ดีแทค พลิกรูปแบบ SMS ฉีกแนวเปิดตัว “ป๊อปป๊อป” บริการข้อความพูดได้ ส่งป๊อปป๊อปแก๊งตะลุยเปิดตัวทั่วกรุง

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 46

19 กรกฎาคม 2548 – ดีแทค แจ้งเกิด “ป๊อปป๊อป” บริการข้อความพูดได้ ซึ่งเป็นการให้บริการส่งข้อความเสียงรูปแบบใหม่ที่ทำให้ลูกค้าบอกทุกคำที่อยากส่งได้ตามใจ ตามอารมณ์ ด้วยเสียงของตนเอง หมดปัญหาสำหรับคนไม่ถนัดพิมพ์ พร้อมเพิ่มทางเลือกให้ตั้งเวลาส่งล่วงหน้า หรือส่งครั้งเดียวได้รับยกแก๊ง หรืออยากเก็บไว้ฟังนานๆ ก็ทำได้ นอกจากนั้นยังสามารถส่งถึงกันได้ทุกเบอร์ ทุกระบบ ไม่ว่าเบอร์มือถือหรือเบอร์บ้าน พร้อมกันนี้ยังส่ง “ป๊อปป๊อปแก๊ง” ออกโรดโชว์ย่านสยามสแควร์ มาบุญครอง จตุจักร เซ็นทรัลลาดพร้าว เมเจอร์รัชโยธิน ฯลฯ แนะนำบริการโดนใจพร้อมเกมสนุก ๆ ทั่วกรุงแล้ววันนี้

นายสันติ เมธาวิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายลูกค้า บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่าดีแทคได้นำเสนอความก้าวหน้าอีกขั้นของบริการเสริมที่ช่วยให้ลูกค้าดีแทคทั้งในระบบจดทะเบียนและเติมเงินสามารถส่งข้อความทุกคำได้อย่างเต็มอารมณ์ด้วยเสียงของตัวเอง โดยบริการดังกล่าวใช้ชื่อว่า “ป๊อปป๊อป” พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด ไร้เสียงก็ไร้อารมณ์ จึงได้พัฒนาให้เกิดบริการข้อความพูดได้ขึ้น โดยให้ลูกค้าส่งข้อความทุกคำถึงกันได้ตามใจ ตามอารมณ์ที่ต้องการ รวมทั้งยังทำให้ปลายทางได้รับข้อความทุกคำเสมือนการรับสายโดยตรง

“ป๊อปป๊อป” เป็นทางเลือกที่จะช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่ไม่ถนัดพิมพ์ แก้ปัญหาการพิมพ์ตกหล่น สะกดผิด ซึ่งอาจทำให้ผู้รับเข้าใจไม่ตรงกัน ด้วยวิธีการง่าย ๆ เพียงกดดอกจันตามด้วยเบอร์ปลายทาง จากนั้นกดโทรออกแล้วบันทึกเสียง หรืออีกวิธีหนึ่ง กด *7222 ผ่านระบบอัตโนมัติ ซึ่งสามารถกำหนดเวลาส่งล่วงหน้า ส่งครั้งเดียวหลายเลขหมาย ฯลฯ ค่าบริการระบบอัตโนมัตินาทีละ 1 บาท ส่วนอัตราค่าบริการ “ป๊อปป๊อป” ครั้งละ 3 บาท
นายสันติยังทิ้งท้ายว่าดีแทคยังมีบริการน่ารักและฉีกแนวออกมาเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ๆ ให้ลูกค้าอีกมาก ขอให้คอยติดตาม.

About Author

terng ^_^

terng ^_^