เพลง “ตามฝัน” บทเพลงแห่งฝันและแรงบันดาลของ ฟิล์ม รัฐภูมิ เพลงประกอบแคมเปญ “ตามฝัน กับ FILMMOTO”

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 319

“ป๊าครับ แม่ครับ ฟิล์ม ได้เป็นนักร้องแล้วนะครับ ฝันของฟิล์มเป็นจริงแล้ว!” นี่คือ ความฝันของ ”ฟิล์ม รัฐภูมิ” นักร้องหนุ่มซุเปอร์สตาร์ที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ ในชั่วโมงนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักเขา ถึงแม้ที่บ้านจะถูกฟ้องล้มละลาย จากการที่คุณพ่อโดนเพื่อนโกงในการลงทุนทำบ้านจัดสรร ตั้งแต่ฟิล์มอายุได้สองขวบ แต่ความอบอุ่นของครอบครัวโตคงทรัพย์ก็ไม่เคยจางหาย ตรงกันข้ามกลับอบอุ่นและแนบแน่นมากขึ้น และทำให้หนุ่มคนนี้มีความคิดเกินตัวเพราะสงสารคุณพ่อและคุณแม่ที่ต้องลำบากเลี้ยงลูกทั้งสอง ฟิล์มเริ่มช่วยแบ่งเบาภาระครอบครัวด้วยการทำงานพิเศษด้วยการขายของตั้งแต่เด็ก โดยเชื่อว่า คนที่ทำงานก่อน ถือว่าได้เปรียบก่อนหนึ่งก้าว เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในอนาคต

สมัยเด็กๆ ฟิล์มฝันอยากเป็นหมอ เพราะเห็นแม่ป่วยอยู่บ่อยๆ จึงอยากหาวิธีไม่ให้แม่ป่วย หนทาง
ที่ดีที่สุด ก็คือการเป็นหมอ รวมถึงจะได้ช่วยดูแลทุกคนในบ้าน แต่แล้วความฝันนี้ก็เป็นหมัน เพราะช่วงประถมเกรดคะแนนวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ของฟิล์มไม่เอาไหน ความฝันต่อมาก็เข้ามาแทนที่ คือการ “เป็นดารา” เป็นความฝันของเด็กต่างจังหวัด สาเหตุที่ ฟิล์ม อยากเป็นดารา เพราะรู้สึกว่าการเป็นดารานั้นมีชื่อเสียง มีคนรักมากมาย และฟิล์มก็อยากให้มีคนรักเยอะๆ ซึ่งตอนนี้หนุ่มคนนี้ได้ทำความฝันนั้นสำเร็จ ด้วยความวิริยะอุตสาหะ ไม่ท้อถอย หนักเอาเบาสู้ จนประสบความสำเร็จกลายเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศและมีคนรักเขามากมาย มีรายได้มากพอที่จะดูแลป๊าและแม่และทุกคนในครอบ ครัวไม่ให้ลำบากอีกต่อไป

บทเพลง “ตามฝัน” เพลงประกอบแคมเปญ “ตามฝัน กับ FILMMOTO” ที่ฟิล์มร่วมกับโทรศัพท์มือถือ
โมโตโรล่าสร้างสรรค์ขึ้นมา โดยได้แรงบันดาลใจและความฝันจากฟิล์ม เพื่อมอบให้เป็นกำลังใจให้วัยรุ่น วัยแห่งฝัน เช่นเดียวกับฟิล์ม ว่าด้วยตั้งใจจริงและไม่ท้อถอย ทุกคนสามารถทำความฝันนั้นให้เป็นกลายจริงขึ้นมาได้ เหมือนที่ฟิล์มมุมานะและทำจนสำเร็จจนมาถึงจุดนี้

แคมเปญ “ตามฝันกับ FILMMOTO”
ลุ้นบินไปตามฝันกับหนุ่มฟิล์มไกลถึงญี่ปุ่น

ฝันปลื้ม ก็ได้ปลื้ม รับทันที CD สุดจี๊ด เพลง “ตามฝัน” พร้อมเพลงฮิตจากอัลบั้ม ฟิล์ม รัฐภูมิ
มูลค่า 150 บาท (มีจำนวนจำกัด)

ฝันกรี๊ด ก็ได้กรี๊ด รับบัตรวีไอพี FILMMOTO DREAM CONCERT ติดขอบเวทีเซ็นเตอร์ พอยท์ จำนวนจำกัด 100 ใบ เท่านั้น

ฝันไกล ก็ไปถึง ลุ้นเป็น 50 คน ที่ได้ร่วมประชันความสามารถ เพื่อชิง 4 รางวัลใหญ่ไปกรี๊ดต่อที่ญี่ปุ่น 5 วัน พร้อมถ่าย MV ส่วนตัวกับ ฟิล์ม รัฐภูมิ

โอกาสสุดกรี๊ดกับหนุ่มฟิล์มในฝัน มอบให้เฉพาะคนรู้ใจที่ซื้อโทรศัพท์โมโตโรล่า มิวสิคโฟน E680i, E398/E398 HIJACKED by MTV, C651, C381 เท่านั้น รีบมาคว้าฝันกันได้วันนี้ ถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น

About Author

terng ^_^

terng ^_^