วันแม่ปีนี้ เอไอเอส มอบความพิเศษให้ลูกค้าทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น จีเอสเอ็ม แอดวานซ์, จีเอสเอ็ม 1800, วัน-ทู-คอล! และ สวัสดี ให้ได้บอกรักแม่แบบอบอุ่นกันสุดๆ

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 39

วันแม่ปีนี้ เอไอเอส มอบความพิเศษให้ลูกค้าทุกระบบ ไม่ว่าจะเป็น จีเอสเอ็ม แอดวานซ์, จีเอสเอ็ม 1800, วัน-ทู-คอล! และ สวัสดี ให้ได้บอกรักแม่แบบอบอุ่นกันสุดๆ ด้วยกิจกรรมพร้อมส่วนลดมากมาย ที่จะทำให้คุณแม่ของทุกครอบครัวยิ้มแก้มปริกับความสุขที่ลูกๆและเอไอเอส ยกขบวนมาฝาก

เอไอเอสการ์ดและเซเรเนด
มอบส่วนลดตั้งแต่ 10-50% พร้อมสิทธิพิเศษสุดมากมาย ให้คุณควงแขนแม่ไปเอาใจกันได้ตลอดเดือนกรกฎาคม ถึง เดือนกันยายน ไม่ว่าจะเป็นอิ่มอร่อยกับร้านอาหารสุดโปรด อย่าง โออิชิ, ช้อนเงิน-ช้อนทอง , ผ่อนคลายกับแพ็คเกจจากสปา จาก สรีรารมณ์, บ้านสบาย, ตรวจสุขภาพร่างกายที่โรงพยาบาลพญาไท, โรงพยาบาลสมิติเวช พร้อม ช็อปเครื่องสำอางแบรนด์ในดวงใจของบรรดาแม่ๆ อาทิ คลาแร็งส์, เฮเลน่ารูบินสไตนส์ และอื่นๆอีกมากมาย

สวัสดี
บัตรเติมเงินลายดอกมะลิ จากสวัสดี แทนใจลูก มอบความรัก ความ กตัญญู รู้คุณ ให้แก่แม่

โมบายไลฟ์
“บอกรักแม่ได้ ไม่ต้องเดี๋ยว” ผ่านทางมือถือได้อย่างหลากหลายรูปแบบ อาทิ
1. SMS ข้อความสุดซึ้ง และ MMS ภาพสีสันสุดจ๊าบ ฟรีสำหรับวันแม่ ในโมบายไลฟ์พลาซ่า ให้เลือกดาวน์โหลดไปส่งต่อให้แม่ได้เลย
2. เพลงพิเศษ เนื้อหาโดนใจคุณแม่มากมาย เช่น เพลงอิ่มอุ่น จาก Calling Melody *789 บริการเสียงเพลงรอสาย, พร้อมบริการส่งเพลงทางมือถือผ่านทาง M2G *855
3. ขอเชิญส่งภาพพร้อมข้อความ MMS เข้ามาประกวดในหัวข้อ “แม่จ๋า ยิ้มหน่อย” ที่เบอร์ 9992 รูปไหนได้รับคะแนนโหวตทาง Wapsite สูงสุด รับรางวัลใหญ่พาแม่ไปเที่ยวหัวหิน พักผ่อนที่โรงแรม 5 ดาว นตารา รีสอร์ทและสปา พร้อมสปาแพ็คเกจสุดหรูฟรี!! มูลค่ากว่า 17,000 บาท อันดับรองลงมา รับบัตรกำนัลเงินสดที่เซ็นทรัล มูลค่า 500 บาท จำนวน 10 รางวัล เริ่มส่ง MMS เข้าประชันได้ ตั้งแต่วันที่ 1 – 19 ส.ค., ระยะเวลาร่วมโหวดผ่าน WAP ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ส.ค. ศกนี้
4. ประกวดแต่ง SMS บอกรักแม่แบบโดนๆ เข้ามาได้ที่เบอร์ 9876 ส่งฟรี! ไม่เสียตังค์ จากนั้นข้อความจะถูกโพสต์ไว้ที่ SMS Gallery ทั้งบนเว็บไซต์และ Wapsite ข้อความของใครปิ๊งสุด มีคนเข้ามาดาวน์โหลดมากสุด รับไปเลยโทรศัพท์เคลื่อนที่ โมโตโรล่า E680 1 เครื่อง เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. ศกนี้

นอกจากนี้ สานรัก โครงการสนับสนุนสถาบันครอบครัว ของเอไอเอส ยังจัดสัมมนา “พลังครอบครัวถ่ายทอดได้ด้วยการกอด” ในวันที่ 6 สิงหาคม ที่ จ.พิษณุโลก เพื่อร่วมรณรงค์การบอกรักแม่อีกทางหนึ่งด้วย รวมถึง nwoLIFE แว็บพอร์ทัลสำหรับวัยโจ๋ที่รวบรวม MMS อวยพรวันแม่เจ๋งๆมากมาย พร้อมกันนี้สำหรับผู้ใช้บริการของเอไอเอสทุกระบบ เมื่อแวะเข้ามาทำธุรกรรมที่สำนักงานบริการเอไอเอส และ ร้านวัน-ทู-คอล! ทุกสาขา รับฟรีถุงชามะลิหอมกรุ่นสำหรับมอบให้แม่ ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. ศกนี้ เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175

About Author

terng ^_^

terng ^_^