"แมกซิไมซ์แจ๊คพ็อต" มอบโชคคืนค่าโทร รายแรกรับเป็นล้าน

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 147

“แมกซิไมซ์แจ๊คพ็อต” แตกแล้ว อยู่เฉย ๆ รับคนเดียวเป็นล้าน
ดีแทคแจกอีกสองครั้งทุกสามเดือน

12 กรกฎาคม 2548 – “แมกซิไมซ์” จากดีแทค ได้ผู้โชคดีท่านแรกจากแคมเปญ “แมกซิไมซ์แจ๊คพ็อต” ครั้งที่ 1 แล้ว ลูกค้าสุดเซอร์ไพรส์ อยู่เฉย ๆ ได้รับเช็คของขวัญตัวเลข 7 หลัก หลังสุ่มหาผู้โชคดีจากฐานข้อมูลผู้ใช้แมกซิไมซ์เพื่อขอบคุณลูกค้าที่วางใจอยู่ในระบบดีแทคต่อเนื่อง ดีแทคยังเตรียมมอบโชค “แมกซิไมซ์แจ๊คพ็อต” ให้กับลูกค้าอีก 2 ครั้ง โดยลูกค้าไม่ต้องทำอะไรเลย เพียงใช้แพ็คเกจแม็กซิไมซ์เท่านั้น

นายสันติ เมธาวิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายลูกค้า บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่าแคมเปญ “แมกซิไมซ์แจ๊คพ็อต” เป็นแคมเปญที่ดีแทคจัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้าแมกซิไมซ์ที่ใช้บริการดีแทคในระบบจดทะเบียน โดยมูลค่าเงินรางวัลที่ได้รับนั้นจะเท่ากับสองเท่าของค่าใช้บริการทั้งหมดตั้งแต่อยู่ในระบบดีแทค [ค่าเฉลี่ยแต่ละเดือน x 12 เดือน x จำนวนปีที่อยู่ในระบบ) x 2] ไม่ว่าจะกี่ปีก็ตาม โดยจะมอบแจ๊คพ็อตให้กับลูกค้าทุก ๆ ไตรมาสของปี 2548 เริ่มมอบโชคครั้งแรกในไตรมาส 2

สำหรับลูกค้าผู้โชคดีจากแคมเปญ “แมกซิไมซ์แจ๊คพ็อต” ได้รับรางวัลเป็นสองเท่าของค่าโทรทั้งหมดเป็นท่านแรกซึ่งประกาศผลเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นลูกค้าที่อยู่ในระบบจดทะเบียนกับดีแทคตั้งแต่ปี 2542 มีค่าใช้บริการรวมกว่า 5 แสนบาท ประเดิมรับเช็คของขวัญเป็นมูลค่าถึง 1,077,071 บาท ส่วนการประกาศผลครั้งต่อจะมีขึ้นในเดือนตุลาคม 2548 และเดือนมกราคม 2549

นอกจากนี้ แมกซิไมซ์ยังคงคัดสรรโปรแกรมดี ๆ มามอบเป็นอภิสิทธิ์แก่ผู้ใช้แมกซิไมซ์เป็นประจำทุกเดือนโดยสิทธิประโยชน์ที่มอบให้ลูกค้าประจำเดือนกรกฎาคม ประกอบด้วย ส่วนลด 10% จากเอเชียบุ๊กส์ เมื่อซื้อหนังสือแฮรี่พ็อตเตอร์ ตอนล่าสุด Harry Potter and the Half-Blood Prince ซึ่งเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกกลางเดือน ก.ค. นี้ หรือรับส่วนลดพิเศษสำหรับเสื้อผ้าจาก Bossini ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดของสิทธิพิเศษดังกล่าวได้ที่ DTAC Call Center โดยกด *1800 จากมือถือ หรือ 02-202-7000.

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners