สามารถ ไอ-โมบาย ย้ำภาพผู้นำ Music Phone เปิดตัวมือถือ House Brand ด้วย i-mobile 506 i-mobile 604 และ i-mobile 605 พร้อมมือถือสุดเจ๋ง Panasonic SC3 ดีไซน์เก๋ ไม่ซ้ำใคร

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 190

สามารถ ไอ-โมบาย ตอกย้ำภาพผู้นำแห่งโลกมัลติมีเดีย รุกหนักตลาดมือถือไทย สร้างทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภค กับมือถือ House Brand จับเซ็กเมนต์ลูกค้าด้วยฟังก์ชั่นเครื่องพร้อมคอนเท้นต์โดนใจภายใต้ชื่อ i-mobile ล่าสุดส่งไอโมบายแพคเกจถึง 3 รุ่น ลงชิงชัยในตลาดมือถืออาทิ i-mobile 506 , i-mobile 604 และ i-mobile 605 เอาใจกลุ่มเทรนดี้ ทั้งชายและหญิง ด้วยการชูภาพผู้นำ Music Phone พร้อมฟังก์ชั่นที่โดดเด่นด้วย มือถือติดกล้อง วิทยุ และ MP3 สุดมันส์

นายธนานันท์ วิไลลักษณ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัทสามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ความสำเร็จในการทำตลาดมือถือให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ House Brand ภายใต้ชื่อ “i-mobile” ที่ผ่านมา อาทิเช่น i-mobile 603 , i-mobile 502, i-mobile 803 และ i-mobile 804 เป็นต้น รวมถึงคอนเท้นต์ต่างๆ ที่จัดทำขึ้นสำหรับกลุ่มเป้าหมายในมือถือแต่ละรุ่น ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากโดยตั้งแต่เริ่มทำตลาดในปีที่ผ่านมามียอดจำหน่ายรวมกว่า 6 แสนเครื่อง คิดเป็นส่วนแบ่งการตลาดของมือถือรวมเป็น 6% นอกจากนี้ ในการทำตลาด Content ก็สามารถครองตลาด ได้เป็นอันดับ 1 โดยมี ส่วนแบ่งการตลาด ถึง 70 % และยังได้พัฒนา Application บนมือถือที่แปลกใหม่และหลากหลาย โดยกลุ่ม i-mobile multimedia นั้นเป็นผู้นำอันดับ 1 ของตลาด Music Phone ทั้งมือถือ House Brand และ Digital Content ในปัจจุบัน โดยล่าสุดทางสามารถ ไอ-โมบาย ได้ส่งมือถือ House Brand เข้าร่วมในงาน Communic Asia 2005 เพื่อทำตลาดโทรศัพท์มือถือไอ-โมบายให้กว้างไกลไปในระดับโลก

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners