ฮัทช์ ชูเทคโนโลยี PhotoMail พิมพ์ภาพแสตมป์ส่วนตัว 3 มิติ ครั้งแรกในโลกในงาน ThaiPEX’ 05 และ ICT Expo 2005

โดย terng ^_^ | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 21

พร้อมเตรียมนำ คอลเลคชั่นแสตมป์ใหม่ล่าสุดจากไปรษณีย์ไทย ให้แฟนพันธุ์แท้ดาวน์โหลเป็น wall paper บนมือถือพิเศษสุดก่อนใครในประเทศไทย

กรุงเทพฯ – 6 มิถุนายน 2548 บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการด้านการตลาดระบบสื่อสารไร้สายดิจิตอล CDMA 2000 1X ภายใต้แบรนด์ “ฮัทช์” ในประเทศไทย ร่วมกับกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศ และบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด สนับสนุนงาน ไอซีที เอ็กซ์โป ชูนวัตกรรมมัลติมีเดียล้ำยุค หวังสร้างกระแสไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัว PhotoMail ถ่ายภาพจากมือถือแล้วส่งไปพิมพ์ลงบนแสตมป์ 3 มิติ ครั้งแรกในโลก พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับลูกค้าฮัทช์ ให้เป็นเจ้าของแสตมป์ภาพตนเองได้ก่อนใคร

นางกมลภัทร แสวงกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการตลาดผลิตภัณฑ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “ฮัทช์ยินดีเป็นอย่างยิ่งในฐานะเป็นผู้สนับสนุนหลักของงาน ThaiPEX’ 05 (Thailand Postal Exhibition) และงาน Bangkok International ICT Expo 2005 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-7 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี โดยฮัทช์ต้องการให้ทั้งสองงานนี้เป็นเวทีแสดงความยิ่งใหญ่ของเทคโนโลยีเครือข่ายซีดีเอ็มเอ ตลอดจนความล้ำหน้าของบริการมัลติมีเดียในยุค 3G สำหรับชีวิตทันสมัยหรือไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ ทั้งนี้การเปิดตัวแสตมป์ส่วนตัว 3 มิติที่ใช้เทคโนโลยี PhotoMail ของฮัทช์ ในงานดังกล่าวจะเป็นการสร้างสรรค์และนำเสนอประสบการณ์มัลติมีเดียไร้สายใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้บริการของฮัทช์ได้สัมผัสก่อนใคร”
“แสตมป์ 3 มิติ” ที่ใช้ภาพที่ส่งจาก PhotoMail ถือเป็นไฮไลท์ของบริการมัลติมีเดียที่ฮัทช์จะนำเสนอในทั้งสองงานดังกล่าว ผู้ใช้มือถิอฮัทช์ สามารถส่งภาพที่ถ่ายจากมือถือผ่านบริการ PhotoMail หรือ MMS หลังจากนั้นไปรษณีย์ไทย จะเป็นผู้พิมพ์ภาพถ่ายที่ลูกค้าส่งมาเป็น 3 มิติคู่กับดวงตราไปรษณียากร และสามารถใช้ติดเพื่อส่งจดหมายได้จริงหรือเก็บเป็นแสตมป์ที่ระลึกได้

นอกจากนี้ ฮัทช์ กับ ไปรษณีย์ไทย ยังเตรียมที่จะนำคอลเลคชั่นแสตมป์ให้บริการในรูปแบบของ wall paper สำหรับแฟนพันธุ์แท้นักแสตมป์อีกด้วย ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่แสตมป์ได้ถูกพัฒนาออกมาเป็น wall paper บนมือถือ
“ฮัทช์มั่นใจว่าการให้บริการพิเศษในการจัดทำ “แสตมป์ 3 มิติ” แก่ลูกค้า จะเป็นการกระตุ้นการรู้จักและการใช้บริการมัลติมีเดียผ่านเครือข่ายไร้สายความเร็วสูง CDMA เพิ่มมากขึ้น ฮัทช์ยังคงสร้างความประทับใจและประสบการณ์ที่ดีของการสื่อสารไร้สายที่ให้การเชื่อมต่อรวดเร็ว และความสนุกสนานหลากหลายรูปแบบเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บริการในยุคปัจจุบันอย่างแท้จริง” นางกมลภัทร กล่าวเสริม

สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเได้ที่ หมายเลข 0-2646-9000 และเว็บไซต์

About Author

terng ^_^

terng ^_^

Partners